Tình tiết mới vụ 1 phần thi thể bị đốt ở Bình Dương: Nạn nhân là nam, không phải nữ

Khi khám nghiệm hiện trường, phát hiện móng tay giả nên cơ quan chức năng nhận định là nữ nhưng giám định ADN lại là nam giới.

Ngày 27-5, lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) cho biết đã có kết quả giám định ADN một phần thi thể bị đốt cháy được phát hiện tại khu tái định cư vắng người sinh sống thuộc khu phố Khánh Lộc (phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên).

Kết quả giám định ADN cho kết quả nạn nhân là nam giới. Ảnh: LAKết quả giám định ADN cho kết quả nạn nhân là nam giới. Ảnh: LA

Theo đó, sau hai ngày giám định ADN, kết quả cho thấy nạn nhân là nam giới không phải là nữ giới như nhận định ban đầu của cơ quan điều tra.

"Do thi thể chỉ có phần tay và chân, rất ít manh mối nên khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phát hiện có phần móng tay giả và một số yếu tố khác, nên ban đầu nhận định là nữ ", lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự cho biết.

Tuy nhiên, vị lãnh đạo này cũng cho biết không loại trừ khả năng nạn nhân thuộc giới tính thứ ba.

Ngoài ra, lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự cũng cho biết sáng nay sẽ họp ban chuyên án và sẽ phát đi thông báo đính chính. Tuy nhiên, chỉ thay đổi giới tính, còn các đặc điểm nhận dạng vẫn như cũ.

Như PLO đã đưa tin, hiện trường phát hiện một phần thi thể gồm: hai tay và hai chân của nạn nhân bị bỏ vào túi du lịch rồi bị đốt cháy.

Chiếc túi du lịch có chứa phần thi thể. Ảnh: CACC

Tuy nhiên, chỉ có mặt trên của túi du lịch và gần như toàn bộ hai chân bị cháy, còn lại hai cánh tay, phần đôi bàn chân và mặt dưới của túi du lịch vẫn chưa bị cháy hết.

Sau khi vụ việc được phát hiện, Công an tỉnh Bình Dương đã nhận định nạn nhân là nữ, nên đã phát đi nhiều thông báo đến thông báo đến quần chúng nhân dân các đặc điểm nhận dạng để tìm kiếm lai lịch nạn nhân.

Đồng thời, thông báo cho người dân toàn tỉnh để ý, kiểm tra các bãi đất trống, bãi rác, khu vực ít người đến...để tìm phần thi thể còn lại là đùi, thân và đầu.

Tuy nhiên, đã hơn hai ngày trôi qua, danh tính nạn nhân và các phần còn lại của thi thể vẫn là một dấu hỏi.

Hiện tại, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an dốc toàn lực để điều tra, làm rõ.

LÊ ÁNH

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/tinh-tiet-moi-vu-1-phan-thi-the-bi-dot-o-binh-duong-nan-nhan-la-nam-khong-phai-nu-a207762.html