Messi ra quyết định tương lai, không chờ Barca

Messi dự kiếnchốt tương lai trong ít ngày tới với nhiều đề nghị trên bàn, không xem Barca là lựa chọn. Al Hilal vẫn trả béo bở nhất để số 10 tái đấu Ronaldo.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật tình hình liên quan tương lai số 10 huyền thoại: “Messi muốn quyết định tương lai trong ít ngày tới.

Messi đã chơi trận cuối cùng cho PSG, trong ngày anh điền tên vào bảng điện tử (trận hòa 1-1 Strasbourg)

Điều đó không có nghĩa tay săn bàn Argentina sẽ công bố ngay bến đỗ mới nhưng muốn chọn xong điểm đến tiếp theo càng sớm càng tốt.

Phía Barca vẫn chưa có đề nghị nào đến Messi do vướng luật công bằng tài chính La Liga, trong khi đó lời đề nghị khủng của Al Hilal vẫn còn nguyên từ tháng 4”.

Tờ Mundo cũng xác định, Messi không có ý định đợi lâu mà muốn nhanh chóng ‘chốt’ tương lai. “Anh ấy dự kiến sẽ đưa ra quyết định trong những ngày tới”.

Nguồn trên lưu ý rằng, thông tin này đến từ phía đội ngũ của Messi. Do vậy họ không loại trừ khả năng phía chân sút số 10 muốn gây áp lực lên La Liga vốn chưa thông qua kế hoạch ‘khả thi’ của Barca.

Messi nhận cả những lời đề nghị từ Ngoại hạng Anh, nhưng Al Hilal sẵn sàng biến anh thành cầu thủ nhận lương cao chưa từng có, 400 triệu euro/năm

Tuy nhiên, theo Mundo, Messi không coi Barca là một lựa chọn lúc này, khi “chân sút 35 tuổi có lời đề nghị từ Al Hilal và một số CLB khác”.

Về phía Barca, Xavi cho biết đã nói với Chủ tịch Joan Laporta hãy tìm cách đưa số 10 vĩ đại của họ trở lại Nou Camp.

Messi sẽ là cầu thủ tự do vào ngày 30/6 tới đây (thời điểm đã bước sang tuổi 36), khi hết hợp đồng 2 năm với PSG. Cha của anh, ông Jorge Messi đã thông báo với đội bóng nhà giàu nước Pháp về việc con trai ông không gia hạn ở lại Paris, từ tháng trước.

Tuy được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của lịch sử bóng đá thế giới, nhưng Messi không được đối xử công bằng ở Paris. Không ít lần Messi phải chịu đựng những tiếng la ó, huýt sáo và cả những lời lẽ xúc phạm từ khán giả quá khích tại Parc des Princes.

Ở trận đấu cuối cùng của mùa giải (hòa 1-1 Strasbourg), Messi là người ghi bàn cho PSG, trước khi cùng các đồng đội ăn mừng chức vô địch Ligue 1 lần thứ 11 của CLB.

Tuy nhiên, trong lúc Neymar bỏ đi chơi poker và xem đua xe, không màng PSG tiếp tục ẵm cúp, Messi cũng quá hào hứng với danh hiệu.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/messi-ra-quyet-dinh-tuong-lai-khong-cho-barca-a207988.html