TP Hồ Chí Minh: Tổ chức lễ cưới tập thể cho 150 cặp đôi

Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP Hồ Chí Minh cho biết, chương trình Lễ cưới tập thể năm 2023 sẽ có 150 cặp đôi tham gia.

Chú thích ảnh

Các cặp đội tham gia lễ cưới tập thể sẽ cùng dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Chương trình nhằm lan tỏa ý nghĩa xã hội và vun đắp hạnh phúc cho các cặp đôi là cán bộ công nhân viên, giáo viên, bộ đội xuất ngũ, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Dự kiến chương trình cũng sẽ xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam dành cho Lễ cưới tập thể có số lượng cặp đôi tham gia nhiều nhất từ trước đến nay.

Để đăng kí tham gia chương trình, các cặp đôi phải có giấy Đăng ký kết hôn, chuẩn bị kết hôn và chưa tổ chức đám cưới. Khi tham chương trình, các cặp đôi sẽ được hỗ trợ: nhẫn cưới, trang điểm và chụp ảnh cưới, quà cưới, gói khám sức khỏe, hành trình hạnh phúc sau lễ cưới. Ngoài ra ban tổ chức sẽ xem xét trao tặng nhà tình bạn, căn phòng mơ ước cho các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn

Lễ cưới tập thể năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 15/10 với các nghi thức: Dâng hoa lên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, diễu hành xe hoa qua các tuyến đường và tổ chức các nghi thức lễ cưới… Trước đó, ban tổ chức cũng tổ chức sự kiện khởi động: "Đường chạy cặp đôi - Couple Run 2023". Đây là sự kiện khởi động và gây quỹ tổ chức chương trình Lễ cưới tập thể 2023 cho 150 cặp đôi khó khăn tại Khu chế xuất Tân Thuận.

Trong suốt 13 năm qua, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP Hồ Chí Minh đã chung tay giúp đỡ cho hơn 1.022 cặp đôi thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện tổ chức đám cưới có được một lễ cưới trang trọng và đầy đủ trong chương trình “Lễ cưới tập thể”. Năm nay,  các cặp đôi các hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện tổ chức lễ cưới trọn vẹn có thể gửi thông tin và đăng ký tham gia chương trình trước ngày 31/8 qua số điện thoại: 0347.817.774 – 0966.147.212 hoặc liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/tthttncn để cập nhật thêm chi tiết.

Hoàng Tuyết 

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/tp-ho-chi-minh-to-chuc-le-cuoi-tap-the-cho-150-cap-doi-a208348.html