Bác sĩ điển trai của Người Ấy Là Ai công khai hẹn hò “hot girl” phim Việt giờ vàng

Chuyện tình yêu của cặp đôi trai tài gái sắc nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Từng gây sốt trong NGười Ấy Là Ai mùa 3 năm 2020, nam bác sĩ trẻ điển trai Trần Quang Lâm (SN 1995, Tuyên Quang) tiếp tục gây chú ý khi công khai và có những chia sẻ đầy ngọt ngào về bạn gái.

Vì sở hữu một vẻ ngoài cuốn hút cùng nghề nghiệp bác sĩ được cho là danh giá, lại còn theo đuổi con đường làm một người mẫu tự do, Quang Lâm thu hút nhiều fan trên MXH. Chính vì thế, khi nhìn thấy những dòng chia sẻ "quá là sến" về bạn gái, CĐM đã có phản ứng khá thú vị.

Bác sĩ trẻ điển trai Trần Quang Lâm (SN 1995, Tuyên Quang)

Công khai bạn gái trên nhiều tài khoản MXH, Quang Lâm còn gia nhập hội "chỉ follow mình em" trên IÍntagram. Thậm chí, nam bác sĩ còn tự nhận mình si tình.

Được biết, bạn gái của Quang Lâm cũng sở hữu profile ấn tượng không kém: Hotgirl Chang Mây (tên thật là Nguyễn Quỳnh Trang, SN 20001), từng là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, có vai trong một số bộ phim Việt nổi tiếng. Hiện tại, Chang Mây cũng đang là diễn viên trong bộ phim "Món quà của cha" được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV.

Cô bạn gái của Quang Lâm - Chang Mây (tên thật là Nguyễn Quỳnh Trang, SN 20001)

Công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, Quang Lâm đính kèm những lời chia sẻ thể hiện trân trọng bạn gái như "là mình chủ động theo đuổi bạn gái", "chỉ vừa gặp nhau nhưng không hiểu sao lại có nhiều tình cảm với Trang đến thế", hay khi cuộc đời đang khiến bạn mệt mỏi, "thì đùng một cái cô ấy đến, nhẹ nhàng và tình cảm",.... và kèm thêm lời hứa cố gắng hoàn thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày để xứng đáng với bạn gái.

Dưới những chia sẻ lãng mạn như thế, CĐM cũng để lại loạt phản ứng ủng hộ lẫn ngưỡng mộ: "Thật hạnh phúc khi tìm được người mình thương", "không biết đến khi nào mới có người nói với mình những lời như thế",...

Cặp đôi trai tài gái sắc hẹn hò

Khoảnh khắc ngọt ngào của Quang Lâm và Chang Mây. (Nguồn: changmay.279)

Nguồn ảnh: FBNV

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/bac-si-dien-trai-cua-nguoi-ay-la-ai-cong-khai-hen-ho-hot-girl-phim-viet-gio-vang-a208375.html