Người yêu vừa mất thì biết có thai, cô gái trốn gia đình tự sinh con và cuộc điện thoại đầy nước mắt

Lo sợ gia đình sẽ bị ảnh hưởng vì mình, cô gái trẻ năm ấy đã quyết định đi xa, tới một vùng đất mới để tự mình sinh con. Thế nhưng sự thật cuối cùng cũng không giấu được.

Lo sợ gia đình sẽ bị ảnh hưởng vì mình, cô gái trẻ năm ấy đã quyết định đi xa, tới một vùng đất mới để tự mình sinh con. Thế nhưng sự thật cuối cùng cũng không giấu được.

Đó là câu chuyện của cô gái Kiều Thị Diệu Hiệp (SN 1994, ở Biên Hoà, Đồng Nai), chuyên viên bảo hiểm, đồng thời là người dẫn chương trình cho một số sự kiện, tiệc cưới. Trải qua mối tình nhiều nước mắt và đau thương, Diệu Hiệp quyết định rũ bỏ tất cả để tìm cho mình một hạnh phúc mới ở chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Quay ngược lại quá khứ, khi vừa chia tay bạn trai thì Diệu Hiệp đón nhận liên tiếp 2 cú sốc lớn trong cuộc đời. Bạn trai của cô không may gặp tai nạn rồi qua đời và cũng vào thời điểm ấy, cô phát hiện mình đã mang thai.

Đứng trước muôn vàn khó khăn, đứng trước lựa chọn giữ hay bỏ, Diệu Hiệp loay hoay không dám hỏi mẹ. Cô sợ gia đình sẽ phải chịu điều tiếng vì mình, cô chỉ có thể hỏi xin ý kiến của những người chị xung quanh. Hiệp từng có ý định nếu 30 tuổi mà chưa kết hôn thì sẽ nhận con nuôi để làm mẹ đơn thân. Đứa bé trong bụng đã đến trước như cái duyên nên cô quyết định giữ.

Cô xin gia đình lên Đà Lạt, đi làm xa một thời gian để không phải trở về nhà và có thể giấu nhẹm quyết định làm mẹ đơn thân.

"Một mình em tự sinh và nuôi bé một mình. Ngày đi đẻ, em cũng đi một mình. Đó là vào đợt dịch, thực sự rất khó khăn. Em phải chống chọi và trải qua tất cả mọi chuyện một mình", Diệu Hiệp nghẹn ngào chia sẻ.

"Mẹ có gọi điện thoại cho em thì em vẫn giấu cho đến khi bé gần một tháng. Em đang nói chuyện video với mẹ thì bé khóc, lúc đó em đã nói "thôi bây giờ con nói cho má nghe, má đừng có chửi con". Em mới quay bé cho mẹ coi. Mẹ coi thì rất sốc và khóc nhiều. Mẹ có nói là "trời ơi, sao không về để mẹ nuôi?". Em mới bảo "không, con không về được vì con sợ ba mẹ xấu mặt với họ hàng, bà con.

Mình làm mẹ thì mình biết thương con và mẹ của mình cũng vậy. Em đứng giữa sĩ diện của ba mẹ và tình thương của con gái, em không biết phải làm sao nữa? Em chỉ biết chọn như vậy thôi. Sau khi biết, thì mẹ nói "thôi, về đi, mẹ chăm". Và hiện tại cuộc sống của 2 mẹ con em cũng đang dần ổn định", Hiệp vừa khóc vừa chia sẻ thêm.

Screen Shot 2023-08-15 at 11.08.00 PM

Câu chuyện của Diệu Hiệp khiến nhiều người xúc động. (Ảnh cắt từ clip)

Lắng nghe câu chuyện của Diệu Hiệp, ông mai bà mối Quyền Linh, Ngọc Lan cùng khán giả trong trường quay đã rơi nước mắt, thương xót cho những biến cố mà cô gái năm ấy phải đón nhận. Thậm chí, người được mai mối với Hiệp, anh Nguyễn Văn Sinh (SN 1990) cũng không kìm nén được cảm xúc. Thời điểm đó, dù hàng rào ngăn cách 2 bên vẫn chưa mở, nhưng anh Sinh dường như đã có quyết định của riêng mình.

Screen Shot 2023-08-15 at 11.08.32 PM

MC Quyền Linh đã rơi nước mắt khi lắng nghe câu chuyện của Hiệp và đặc biệt là cuộc hội thoại đầy cảm xúc của hai mẹ con qua điện thoại. (Ảnh cắt từ clip)

Anh Sinh từng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Vợ chồng anh khi về chung một nhà thì thường xuyên phát sinh mâu thuẫn, không thể tìm được tiếng nói chung trong mọi vấn đề. Thế nên, sau 4 năm, họ quyết định dừng lại để đối phương đi tìm hạnh phúc mới.

Với chặng đường mới, anh Sinh mong muốn tìm cho mình một người phụ nữ chung thuỷ, tử tế, ngoan hiền. Còn phía bên kia, Diệu Hiệp muốn người bạn trai tương lai có đủ 4 yếu tố: Tinh tế - tử tế - kinh tế - thực tế.

Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của ông mai bà mối cùng gia đình 2 bên. Gia đình anh Sinh khi biết về hoàn cảnh của Diệu Hiệp thì rất thương, rất cảm thông và sẵn sàng đón bé về chăm nuôi nếu cặp đôi nên duyên.

Hy vọng sau cái bấm nút đồng ý hẹn hò, mối quan hệ của anh Sinh và Diệu Hiệp sẽ có bước tiến xa hơn nữa.

Screen Shot 2023-08-15 at 11.16.17 PM

Nguồn: Bạn Muốn Hẹn Hò

theo Phụ nữ Việt Nam

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/nguoi-yeu-vua-mat-thi-biet-co-thai-co-gai-tron-gia-dinh-tu-sinh-con-va-cuoc-dien-thoai-day-nuoc-mat-a208400.html