Anh Tú làm rõ nghi vấn trục trặc hôn nhân với Diệu Nhi: "Sau đám cưới, cả 2 nhắc nhau bỏ qua mọi tin đồn"

Anh Tú trực tiếp lên tiếng làm rõ nghi vấn trục trặc hôn nhân và loạt tin đồn tiêu cực dạo gần đây.

Sau hàng loạt ồn ào đang diễn ra liên quan đến cuộc hôn nhân với Diệu Nhi, diễn viên Anh Tú đích thân có chia sẻ mới trên Fanpage để làm rõ thông tin. Anh Tú khẳng định cả hai vợ chồng vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư, không có chuyện lấy hôn nhân để chiêu trò PR, tạo sự chú ý. 

Anh Tú tiết lộ nguyên tắc xây dựng hôn nhân với Diệu Nhi sau đám cưới hồi tháng 10/2022. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ: "Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn không bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để PR. Sau đám cưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch". 

Anh Tú lên tiếng nghi trục trặc hôn nhân với Diệu Nhi: "Sau đám cưới, cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn" - Ảnh 1.

Anh Tú khẳng định không lấy chuyện tình cảm làm chiêu trò PR, đánh bóng tên tuổi

Anh Tú lên tiếng nghi trục trặc hôn nhân với Diệu Nhi: "Sau đám cưới, cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn" - Ảnh 2.

Sau khi Anh Tú lên tiếng, Diệu Nhi cũng có động thái chia sẻ lại bài đăng của chồng

Về những thông tin nghi vấn trục trặc hôn nhân hay nhắn tin với cô gái lạ, Anh Tú nhấn mạnh: "Anh Tú xin phép được một lần duy nhất trả lời về những tin đồn không hay thời gian qua xung quanh chuyện cá nhân và hôn nhân. Đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng tới hình ảnh". 

Anh Tú lên tiếng nghi trục trặc hôn nhân với Diệu Nhi: "Sau đám cưới, cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn" - Ảnh 2.

Anh Tú ngầm phủ nhận hôn nhân với Diệu Nhi đang gặp trục trặc

Hạ Anh

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/anh-tu-lam-ro-nghi-van-truc-trac-hon-nhan-voi-dieu-nhi-sau-dam-cuoi-ca-2-nhac-nhau-bo-qua-moi-tin-don-a208497.html