Diễn viên Kiều Trinh: 'Tôi bị chồng thứ hai nhốt vào một căn phòng, mở nhạc lên rồi đánh'

"Khoảng thời gian đó kinh khủng lắm, bản thân tôi cũng chưa kể ai nghe. Lúc đó tôi bị nhốt vào một căn phòng, mở nhạc lên rồi bị đánh mà không ai biết”, Kiều Trinh nhớ lại.

Xuất hiện trong chương trình Gõ cửa thăm nhà tập 177, diễn viên Kiều Trinh chia sẻ những câu chuyện đời tư với nhiều góc khuất. Kiều Trinh sinh năm 1976, cô được biết đến với các vai diễn trong Mùa len trâu, Bi ơi đừng sợ, Song lang... Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Kiều Trinh thừa nhận cô may mắn khi là diễn viên tay ngang, chưa từng được đào tạo bài bản về diễn xuất.

Diễn viên Kiều Trinh: 'Tôi bị chồng thứ hai nhốt vào một căn phòng, mở nhạc lên rồi đánh' ảnh 1

Kiều Trinh trong chương trình Gõ cửa thăm nhà.

"Tôi cảm thấy mình là người may mắn nhất trong nghề. Bản thân tôi chỉ là một thợ may ở quê, không học hành trường lớp lại được vào vai trong một tác phẩm điện ảnh nổi tiếng. Bộ phim Mùa len trâu là cánh cửa thay đổi cuộc đời của tôi và cả gia đình”, cô chia sẻ.

Kiều Trinh chiêm nghiệm số phận nhân vật Bân trong phim có nhiều nét tương đồng với cuộc đời mình. Chỉ khác một điều, Bân gửi con lại cho nam chính, bỏ quê đi tìm cuộc sống mới còn Kiều Trinh không bao giờ bỏ con.

Sau khi chia tay người chồng đầu tiên, nữ diễn viên ra đi tay trắng cùng con gái Thanh Tú. Trước thắc mắc của MC Ngọc Lan về thời điểm Kiều Trinh gần như vắng bóng trên màn ảnh, cô ngậm ngùi cho biết đó là lúc bản thân bế tắc nhất. Kiều Trinh gọi tên cuộc sống bên người chồng thứ hai là “địa ngục trần gian”.

“Từ yêu quá, họ trở nên độc tài, gia trưởng. Tôi có cảm giác mình giống như một món đồ, bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi. Tôi mất tự do, làm bất cứ việc gì đều phải hỏi ý kiến. Thêm vào đó là những lần bạo hành. Khoảng thời gian đó kinh khủng lắm, bản thân tôi cũng chưa kể ai nghe. Lúc đó tôi bị nhốt vào một căn phòng, họ mở nhạc lên rồi đánh tôi để không ai biết. Lúc đó tôi cũng muốn giữ thể diện vì mình còn là diễn viên”, Kiều Trinh nghẹn ngào.

Nữ diễn viên bộc bạch cô sống trong sợ hãi, trốn tránh và không dám gặp chồng. Cô bị ảnh hưởng cả về tinh thần và sức khoẻ, thậm chí cô bị bệnh rất nặng nhưng không cho ai biết.

“Có thời điểm tôi bị bệnh tâm thần, tôi xé quần áo, đập đầu vào tường", Kiều Trinh nói.

Diễn viên Kiều Trinh: 'Tôi bị chồng thứ hai nhốt vào một căn phòng, mở nhạc lên rồi đánh' ảnh 2

Kiều Trinh rơi nước mắt cho biết chính con gái Thanh Tú đã giúp cô mạnh mẽ vực dậy sau mọi biến cố. "Lúc đó Tú thấy tôi đập đầu vào tường đã ôm tôi và nói: ‘Mẹ ơi, mẹ đánh con đi cho mẹ bớt đau’. Nhờ câu nói của con đã giúp tôi tỉnh lại. Tôi tự nhủ con mình mới 13 tuổi còn nói được điều đó thì tại sao mình không cố gắng kiểm soát", Kiều Trinh kể.

Một lần Kiều Trinh vắng nhà, cô nhận được điện thoại của hàng xóm khi nghe tiếng la hét của con. Biết con trở thành nạn nhân bạo hành, Kiều Trinh quyết định dứt áo ra đi. Cô cùng hai con dọn đồ đi trong đêm mưa.

Hiện tại, Kiều Trinh làm mẹ đơn thân, sống cùng ba và các con. Ngoài diễn xuất, cô trở lại công việc thiết kế và may áo dài. Sau nhiều biến cố của cuộc đời, cô trải lòng: "Sau tất cả mọi chuyện, tôi nghiệm lại đâu mới là điều quan trọng nhất. Sau biến cố chấn thương đầu, tôi bị mất trí. Bây giờ tôi chỉ còn lại mỗi mình ba và các con. Nhớ đến câu anh Hữu Châu từng nói: Nặng cũng mình, nhẹ cũng mình, tại sao không chọn cái nhẹ. Vui cũng mình, buồn cũng mình thì tôi quyết định chọn nhẹ và vui".

"Tôi chỉ mong ba tôi luôn khỏe mạnh. Dĩ nhiên quy luật sinh lão bệnh tử là không tránh khỏi nhưng vẫn mong ba sống thọ đến khoảng 100 tuổi. Đến tuổi này, tôi chỉ mong sự đoàn viên, mong các con sẽ sớm được ở gần bên nhau vì gia đình tôi ít có cơ hội gặp nhau đầy đủ", Kiều Trinh chia sẻ.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/dien-vien-kieu-trinh-toi-bi-chong-thu-hai-nhot-vao-mot-can-phong-mo-nhac-len-roi-danh-a208558.html