Jennie Blackpink lên trang bìa tạp chí quyền lực nhất thế giới

Jennie vừa khẳng định vị thế của mình trong giới thời trang, bằng cách xuất hiện trên trang bìa Elle Pháp - một trong những tạp chí quyền lực nhất thế giới.

Sau khi trở thành thần tượng Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên trang bìa Elle Mỹ cuối năm 2022, Jennie Blackpink tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình trong giới thời trang, với sự xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle Pháp số tháng 9/2023. Giới thiệu về Jennie, Elle Pháp gọi cô là một “siêu sao".

Jennie là thần tượng K-pop đầu tiên lên trang bìa Elle Pháp và cũng là một trong những phụ nữ châu Á hiếm hoi được tạp chí này “chọn mặt gửi vàng". Trong làng thời trang, Elle Pháp là một trong những tạp chí quyền lực nhất thế giới và nổi tiếng khắt khe trong việc tuyển chọn gương mặt trang bìa. Đa phần, chỉ có các ngôi sao, người mẫu Pháp mới nhận được cơ hội này, hiếm hoi lắm mới có sao Hollywood hay sao châu Á được xuất hiện.

Lần cuối người ta thấy bóng dáng Á Đông trên bìa Elle Pháp là vào năm 2004, với sự xuất hiện của nữ diễn viên đình đám Trương Mạn Ngọc. Sau 19 năm, Jennie là nghệ sĩ châu Á tiếp theo và là nghệ sĩ Hàn đầu tiên được tạp chí này ưu ái.

 

Điều đáng chú ý là số tháng 9 là số có ý nghĩa nhất, khi mang lại doanh thu cao nhất cho các tạp chí thời trang uy tín trên toàn thế giới. Bởi tháng 9 là tháng tổ chức Tuần lễ thời trang, định hình xu hướng mới cho năm sắp tới. Được xuất hiện trên tạp chí số tháng 9 là một vinh dự to lớn đối với những người nổi tiếng, vì nó khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng của họ trong giới thời trang. Từ đó có thể thấy, sự xuất hiện của Jennie Blackpink trên Elle Pháp đã thể hiện sức hút và tầm ảnh hưởng toàn cầu của cô nàng to lớn đến nhường nào.

Ngoài Elle Pháp, Jennie từng có trang bìa cá nhân ở tạp chí Elle nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác như Mỹ, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam...

Kim Nhung

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/jennie-blackpink-len-trang-bia-tap-chi-quyen-luc-nhat-the-gioi-a208727.html