CLB Nam Định chiêu mộ Rafaelson và chia tay hàng loạt công thần

CLB Nam Định chiêu mộ “Vua phá lưới” V-League 2023 – Rafaelson, đồng thời thông báo chia tay hàng loạt những công thần.

Mới đây, CLB Nam Định đã thông báo chính thức của đội bóng về việc chiêu mộ tiền đạo Rafaelson, cầu thủ vừa mới rời CLB Bình Định khi V-League 2023 khép lại.

Rafaelson là “Vua phá lưới” của V-League 2023 với 16 bàn thắng. Tiền đạo này không còn xa lạ gì với các cổ động viên của bóng đá Nam Định. Bởi đội chủ sân Thiên Trường là CLB đầu tiên mà Rafaelson chơi bóng ở Việt Nam.

Lần đầu Rafaelson đến CLB Nam Định là năm 2020, khi đó đội bóng này khó khăn về tài chính, liên tục đua trụ hạng. Đó là mùa giải mà chân sút sinh năm 1997 chơi tốt để giúp đội bóng thành nam trụ hạng thành công.

 

Sự có mặt của Rafaelson giúp HLV Vũ Hồng Việt bớt đau đầu vì bài toán hàng công. Ở giai đoạn lượt đi V-League 2023, CLB Nam Định chơi tấn công, nhưng ngoại binh trên hàng tiền đạo chơi tệ nên phải thanh lý và chiêu mộ mới ở giai đoạn 2.

Ngoài việc chiêu mộ Rafaelson, CLB Nam Định cũng thông báo chiêu mộ thành công Trần Văn Công của Hà Tĩnh. Ở chiều ngược lại, CLB Nam Định cũng thông báo chia tay một loạt các gương mặt như: Nguyễn Hạ Long, Đinh Viết Tú, Nguyễn Đình Mạnh, Trần Mạnh Hùng, Phạm Minh Nghĩa và Đinh Văn Trường.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/clb-nam-dinh-chieu-mo-rafaelson-va-chia-tay-hang-loat-cong-than-a208970.html