Shark Bình “lão hóa ngược” sau khi lấy Phương Oanh ?!

Loạt ảnh hạnh phúc bên gia đình của Shark Bình nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Sau khi chính thức về chung một nhà, vợ chồng Shark Bình và Phương Oanh vẫn đều đặn cập nhật hình ảnh cuộc sống ngày thường lên MXH. Thậm chí Chủ tịch Nexttech còn lập hẳn album ảnh “Hương vị tình thân” (cũng là tên phim mà Phương Oanh từng tham gia) để chia sẻ với mọi người.

Mới đây Shark Bình đã đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên gia đình nhân dịp sinh nhật 40 tuổi. Kèm theo đó, “vị cá mập” viết: “Happy birthday wish: Hãy cứ làm những điều khiến bản thân thoải mái”. Đây là lời nhắn được viết trong bức tranh mà con gái của Shark Bình dành cho bố nhân dịp sinh nhật. 

Shark Bình được khen lão hóa ngược sau khi lấy Phương Oanh - Ảnh 1.

Shark Bình và Phương Oanh

Shark Bình lão hóa ngược sau khi lấy Phương Oanh, lời nhắn nhủ của con gái gây chú ý - Ảnh 2.

Shark Bình cùng mẹ

"Vị cá mập" khoe quà mà các con tặng mình

Ngoài ra dân tình còn chú ý đến diện mạo của Shark Bình trong dịp đặc biệt này. Nhiều người cho rằng thêm tuổi mới nhưng trông doanh nhân này lại càng trẻ ra, có lẽ một trong những lý do là yêu và lấy Phương Oanh. 

“Từ ngày yêu Phương Oanh, anh trẻ ra và đẹp trai hơn rất nhiều”, “Đẹp đôi quá”, “Shark Bình ngày càng trẻ trung”, “Chúc mừng sinh nhật anh nhé! Nhưng anh lão hóa ngược rồi!”,... là những bình luận từ cư dân mạng. 

Cũng trong bài đăng này, Shark Bình khoe thêm cả bánh kem với dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật Mi Lớp”. Dù chính chủ không tiết lộ nhưng không khó nhận ra đây là quà của Phương Oanh tặng chồng. 

Shark Bình được khen lão hóa ngược sau khi lấy Phương Oanh - Ảnh 3.

Bánh kem tình yêu được Shark Bình tiết lộ

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/shark-binh-lao-hoa-nguoc-sau-khi-lay-phuong-oanh-a208999.html