50 Cent bị điều tra tội hành hung vì ném micro gây thương tích cho khán giả

Nam rapper người Mỹ 50 Cent đã có hành vi ném micro vào khán giả trong cơn giận dữ. Cú ném rất mạnh của 50 Cent đã khiến một fan nữ bị thương nghiêm trọng.

Tại đêm nhạc mà nam rapper 50 Cent có hành vi ném micro, nhân viên hậu trường của đêm nhạc đã đưa cho 50 Cent (48 tuổi) một số chiếc micro có vấn đề về âm thanh. Điều này đã khiến 50 Cent giận dữ và ném micro xuống khỏi sân khấu, một chiếc micro đã va trúng trán một nữ khán giả khi bị ném đi bằng lực cực mạnh.  

Nạn nhân có tên Bryhana Monega. Sau khi bị trúng vào trán, Bryhana đã phải tới bệnh viện để các bác sĩ khâu vết thương lại. Trước đó, vết thương của Bryhana đã chảy nhiều máu. Ngay sau khi điều trị xong vết thương, Bryhana đã trình báo sự việc với cảnh sát, rapper 50 Cent liền bị điều tra vì tội hành hung.

rapper bi dieu tra toi hanh hung vi nem micro gay thuong tich cho khan gia hinh 1

Hình ảnh của nan nhân sau khi bị míc ném vào đầu

Hiện tại, 50 Cent chưa chính thức lên tiếng về sự việc này. Luật sư đại diện cho anh đã thay mặt thân chủ trả lời giới truyền thông: "Chúng ta hãy rõ ràng với nhau về điều này, thân chủ của tôi không bao giờ chủ ý gây thương tích cho bất cứ ai khi ném chiếc micro đi. Bất cứ ai nói ra những điều khác với sự thật này đều là những người chưa có đầy đủ thông tin và đã hiểu sai lệch vấn đề".

Dù vậy, thông tin mà Bryhana cung cấp cho cảnh sát nhấn mạnh rằng 50 Cent đã chủ ý ném chiếc micro về khu vực có nhóm nhân viên hậu trường phục vụ đêm nhạc. Đây chính là khu vực mà cô đứng để theo dõi đêm nhạc. Khu vực này vốn dành cho ê-kíp sản xuất. Theo Bryhana, trước khi thực hiện cú ném gây thương tích cho cô, rapper 50 Cent đã nhìn thẳng vào cô với "ánh mắt hình viên đạn".

Phía 50 Cent cũng nhấn mạnh thông tin rằng Bryhana đã có mặt ở một khu vực vốn không dành cho cô. Bryhana không phải thành viên trong ê-kíp tham gia phục vụ đêm nhạc, vì vậy, cô đã có mặt ở sai vị trí. Thực tế, Bryhana là người dẫn chương trình của một đài phát thanh.

Linh San 

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/50-cent-bi-dieu-tra-toi-hanh-hung-vi-nem-micro-gay-thuong-tich-cho-khan-gia-a209111.html