Lý do thủ môn Bùi Tiến Dũng đi khám sức khỏe tâm thần

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh kết quả khám sức khỏe tâm thần khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Lý do thủ môn Bùi Tiến Dũng đi khám sức khỏe tâm thần - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng đi khám sức khỏe tâm thần

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh giấy khám sức khỏe tâm thần. Theo đó, bác sĩ kết luận rằng, tình trạng sức khỏe tâm thần của nam thủ môn hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn một phen xôn xao không biết vì sao mà thủ môn Bùi Tiến Dũng phải đi kiểm tra sức khỏe tâm thần?

Trước thắc mắc của người hâm mộ, thủ môn nổi tiếng cho biết đây là thủ tục cần thiết để bổ sung vào hồ sơ đăng ký kết hôn cùng với vợ người Ukraine, người mẫu Dianka Zakhidova. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và người mẫu Dianka Zakhidova đã có con và chung sống cùng nhau nhưng về mặt pháp lý thì cả hai vẫn chưa chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. 

Theo quy định pháp luật, khi kết hôn với người nước ngoài thì trong hồ sơ bắt buộc phải có giấy khám sức khỏe xác nhận không mắc bệnh tâm thần hoặc những bệnh khác không làm chủ được hành vi của mình.

Giấy xác nhận phải được cấp bởi những cơ sở y tế có thẩm quyền tại Việt Nam và nước ngoài. Thời gian khám không quá 6 tháng tính từ thời điểm đăng ký hồ sơ. Thủ môn Bùi Tiến Dũng và vợ là nữ người mẫu Dianka Zakhidova tổ chức đám cưới vào tháng 5-2022. Đến tháng 11-2022, cả hai hạnh phúc chào đón cậu con trai đầu lòng tên là Danil.  

Lý do thủ môn Bùi Tiến Dũng đi khám sức khỏe tâm thần - Ảnh 3.

Thực tế thì anh hoàn tất hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Cách đây ít hôm, người mẫu Dianka đã có một buổi tiệc sinh nhật 23 đáng nhớ.  Người mẫu cho biết: "Đây là sinh nhật tuyệt vời nhất từ trước đến nay của tôi vì có đủ thành viên trong gia đình, giống như giấc mơ". 

Cô đặc biệt cảm ơn chồng "Cảm ơn anh đã luôn tạo ra hạnh phúc mỗi ngày bằng hành động nhẹ nhàng, ngọt ngào. Thật vui khi em gặp và có anh trong cuộc đời". 

Người mẫu nhận xét chồng tâm lý, luôn biết cách giữ sự lãng mạn trong hôn nhân bằng những món quà hay chuyến du lịch. Với Dianka, sự thấu hiểu, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc là chìa khóa tạo dựng hạnh phúc.

Lý do thủ môn Bùi Tiến Dũng đi khám sức khỏe tâm thần - Ảnh 4.

Người mẫu Dianka nói Bùi Tiến Dũng là người chồng tâm lý

Trong khi đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng gọi Dianka là "người con gái xinh đẹp nhất trong lòng". Với cầu thủ, việc quen biết rồi trở thành vợ chồng với Dianka là duyên số. 

Nhiều năm gắn bó, anh ngày càng cảm nhận rõ sự ấm áp của vợ mình. Bùi Tiến Dũng tin sự cố gắng cùng tình yêu đủ lớn sẽ giúp cả hai vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Lý do thủ môn Bùi Tiến Dũng đi khám sức khỏe tâm thần - Ảnh 5.

Còn với Bùi Tiến Dũng, Dianka là người đẹp nhất đời mình

Người mẫu Dianka Zakhidova 23 tuổi, học Đại học quốc gia ở Kiev ở Ukraine, chuyên ngành văn hóa và nghệ thuật. Cô làm việc cho công ty quản lý Mix Models, từng hoạt động ở nhiều quốc gia như Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore. Người đẹp công khai hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng, 26 tuổi, hồi tháng 8-2020. Ngày 22-5-2022, họ tổ chức đám cưới ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thùy Trang

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/ly-do-thu-mon-bui-tien-dung-di-kham-suc-khoe-tam-than-a209226.html