Chủ tiệm vàng ở Cam Ranh kể lại thời điểm đôi nam nữ cầm súng uy hiếp cướp tài sản

Chủ tiệm vàng Kim Khoa cho biết 2 đối tượng này rất manh động, thời gian vụ cướp diễn ra chưa đến 1 phút nên mọi người "trở tay không kịp".

Chủ tiệm vàng ở Cam Ranh kể lại thời điểm đôi nam nữ cầm súng uy hiếp cướp tài sản ảnh 1

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường điều tra vụ cướp tiệm vàng 

Liên quan đến vụ đôi nam nữ đi xe máy xông vào tiệm vàng Kim Khoa ở phường Ba Ngòi (TP Cam Ranh, Khánh Hòa) cướp tài sản vào chiều 23/9, anh K. (chủ tiệm vàng), cho biết: Hai đối tượng này rất manh động, thời gian vụ cướp diễn ra chưa đến 1 phút nên mọi người "trở tay không kịp".

"Sau khi dừng lại trước cửa tiệm vàng, nam đối tượng nhanh chóng rút súng ra khống chế bảo vệ, còn nữ đồng phạm lấy búa đập mạnh nhiều lần vào cửa kính để lấy tài sản bỏ vào ba lô đeo trước ngực", anh K. thuật lại.

Cũng theo chủ tiệm vàng Kim Khoa cả 2 đối tượng đều đội mũ, đeo găng tay và sử dụng khẩu trang che chắn gương mặt.

Do đôi nam nữ đều cầm súng nên không ai dám chống trả. Sau khi cướp được vàng, một đối tượng còn chĩa súng vào quầy thu ngân để cướp toàn bộ số tiền tại đây rồi nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Chủ tiệm vàng ở Cam Ranh kể lại thời điểm đôi nam nữ cầm súng uy hiếp cướp tài sản ảnh 2
Tủ kính của tiệm vàng bị đập bể 

Tổng số đồ trang sức bằng vàng và tiền mặt bị cướp ước tính có giá trị lên đến 800 triệu đồng.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã đến phong tỏa hiện trường để điều tra.

Trước đó, như thông tin, chiều 23/9, đôi nam nữ đi xe máy sirius màu đỏ khi đến tiệm vàng Kim Khoa ở phường Ba Ngòi (TP Cam Ranh, Khánh Hòa)

Sau khi đến tiệm vàng, 2 đối tượng bịt kín mặt, mặc áo dài tay, rút vật nghi là súng uy hiếp tất cả mọi người trong tiệm vàng.

Đối tượng nam dùng búa chuẩn bị sẵn đập mạnh làm vỡ kính lấy đi nhiều dây, nhẫn và vòng vàng; nữ đồng phạm lục tủ đựng tiền, cướp sạch số tiền rồi lên xe rời đi.

Thời điểm xảy ra vụ cướp, trong tiệm vàng có khoảng 10 người bao gồm người đến giao dịch, bảo vệ và nhân viên. Tuy nhiên trước sự liều lĩnh, manh động của tên cướp, mọi người đều hoảng sợ, bỏ chạy.

Theo Dân Trí

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/chu-tiem-vang-o-cam-ranh-ke-lai-thoi-diem-doi-nam-nu-cam-sung-uy-hiep-cuop-tai-san-a209643.html