Đâu là chiếc iPhone có chất lượng pin mạnh nhất lịch sử

Các máy tham gia bài kiểm tra đều là máy mới, được sạc đầy và sử dụng nhiều tác vụ đến khi cạn pin.

Mrwhosetheboss, tài khoản Youtube công nghệ nổi tiếng đã thực hiện một bài kiểm tra để so sánh pin của bốn mẫu iPhone 15 cùng một số phiên bản là iPhone 14 tiêu chuẩn, 14 Pro Max và 13 Pro Max để xem mẫu iPhone nào có thời lượng pin cao nhất.

Đâu là chiếc iPhone có pin "trâu nhất" lịch sử - Ảnh 1.

Các máy tham gia bài kiểm tra đều là máy mới, được sạc đầy và sử dụng nhiều tác vụ đến khi cạn pin.

iPhone 15 Pro Max được trang bị chip A17 Pro trên tiến trình 3 nm cùng viên pin dung lượng lớn nên được kỳ vọng sẽ cho thời gian sử dụng thực tế lâu nhất. Nhưng kết quả thử nghiệm khiến nhiều người bất ngờ, iPhone 15 Plus mới là thiết bị giành được vị trí dẫn đầu.

Cụ thể, iPhone 15 Plus với thành tích hoạt động liên tục 13 tiếng 19 phút, chính là iPhone có thời lượng pin lâu nhất trong các điện thoại từng được Apple sản xuất. Trong khi đó, phiên bản 15 Pro Max duy trì được 11 tiếng 41 phút, bản tiêu chuẩn đạt 9 tiếng 50 phút và cuối cùng 15 Pro hoạt động sau 9 tiếng 20 phút thì tắt máy.

Với thành tích 11 tiếng 19 phút, iPhone 13 Pro Max với pin 4.352 mAh, chỉ xếp sau "quán quân" 15 Plus và 15 Pro Max.

Đây là một kết quả khá bất ngờ của iPhone 15 Plus, bởi theo công bố của Apple, iPhone 15 Pro Max dẫn đầu về thời gian phát video trực tuyến với 25 tiếng, nhiều hơn iPhone 15 Pro và iPhone 15 Plus 5 tiếng. Tuy nhiên, công bố của Apple chỉ dựa trên thông số phát video liên tục, trong khi bài test của Mrwhosetheboss thực hiện các tác vụ như xem TikTok, trò chuyện qua Zoom, quay video,... gần với thực tế hơn.

Đông Phong

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/dau-la-chiec-iphone-co-chat-luong-pin-manh-nhat-lich-su-a209700.html