Thông tin mới nhất vụ cô gái ở Bắc Ninh: Nghi phạm từng vỡ nợ, đã ly thân vợ

Theo lãnh đạo địa phương, Hiệp lấy vợ quê Tuyên Quang và có 2 con. Sau khi vỡ nợ, Hiệp ly thân với vợ, rời quê hương đi Bắc Ninh làm tài xế taxi.

Liên quan vụ cô gái bị giết tại cửa hàng quần áo ở TP Bắc Ninh, Công an tỉnh Bắc Ninh xác định nghi phạm Nguyễn Văn Hiệp (37 tuổi, ở phường Trung Thành, TP Phổ Yên quê Thái Nguyên) đã nhảy cầu tự tử. Tuy nhiên thi thể người này chưa được tìm thấy.

Vụ cô gái bị giết tại cửa hàng quần áo: Nghi phạm từng vỡ nợ, đã ly thân vợ - 1

Hiện trường vụ án (Ảnh: N.C.).

Theo lãnh đạo phường Trung Thành, Hiệp sinh ra và lớn lên trong một gia đình "cơ bản, có nền tảng". Cha của nghi phạm từng làm bảo vệ cho UBND TP Phổ Yên, nhiều người trong dòng họ của Hiệp là cán bộ, viên chức nhà nước.

Hiệp kết hôn với vợ quê Tuyên Quang và có 2 con. Lãnh đạo địa phương cho hay, Hiệp từng vỡ nợ và mâu thuẫn với bố mẹ. Từ đó, Hiệp ly thân với vợ và đi Bắc Ninh làm tài xế taxi.

Cũng từ lúc này, nghi phạm ít khi về quê ở Thái Nguyên. Khi vụ án mạng xảy ra, địa phương rất bất ngờ.

Chiều 17/10, Hiệp đến cửa hàng bán quần áo WOO BIN (ở số 276 đường Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh), nơi chị N.T.P. (27 tuổi, quê Thái Nguyên) làm nhân viên, để gặp chị P. nói chuyện. Tại đây, 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Hiệp dùng dao nhọn đâm 8 nhát vào đầu, cổ, ngực và bụng của chị P. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Nghi phạm rời hiện trường bằng một chiếc taxi. 

Khoảng 15h40 cùng ngày, người dân phát hiện Hiệp dừng xe taxi tại cầu Thanh Trì (Hà Nội) rồi nhảy xuống sông.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/vu-co-gai-bi-giet-tai-cua-hang-quan-ao-nghi-pham-tung-vo-no-da-ly-than-vo-a210154.html