4 lần kết hôn - 4 lần phản bội vợ của chồng cũ Chương Tử Di

Chồng cũ Chương Tử Di - Uông Phong qua 4 lần kết hôn và 4 lần đều khiến những người đàn bà anh yêu đau khổ cùng cực.

Theo Sina, Uông Phong nổi tiếng đào hoa từ ngày trẻ. Lần đầu tiên Uông Phong kết hôn là với ca sĩ Quân Tử. Sau đó, Uông Phong bị tố ngoại tình với Tề Đan. Quân Tử khi phát hiện ra sự việc đã tự sát ở tuổi 23. Sau đó, Uông Phong kết hôn với Tề Đan năm 2003, có một đứa con và rồi ly hôn vào năm 2004, do Uông Phong ngoại tình với Cát Hội Tiệp - một người mẫu khi đó chưa tròn 18 tuổi.

Sau khi ly hôn vợ thứ hai, Uông Phong chung sống với Cát Hội Tiệp. Vì cô chưa đủ 18 tuổi, hai người không làm đăng ký kết hôn nhưng ca sĩ gọi người mẫu là vợ. Cát Hội Tiệp sinh con gái năm 2005, "vợ chồng" sau đó cũng sớm chia tay. Cát Hội Tiệp nói khi đó cô có thai, đẻ con, Uông Phong bỏ cô một mình, qua lại với người mẫu Khang Tác Như.

Chia tay Cát Hội Tiệp, Uông Phong cưới Khang Tác Như năm 2010, sinh thêm một có đứa con gái rồi ly hôn năm 2013. Đây là lần thứ ba anh ly hôn.

Tới lần lấy vợ thứ 4, anh kết hôn với Chương Tử Di năm 2015, có với cô hai đứa con. Họ xác nhận ly hôn hôm 23/10.

4-lan-ket-hon-4-lan-phan-boi-vo-cua-chong-cu-chuong-tu-di-2-1698226948.jpg
 
 

Uông Phong và hai trong số 4 người đàn bà danh chính ngôn thuận ở bên anh. Ảnh: News

Một số nguồn tin cho hay Chương Tử Di "chịu đựng Uông Phong quá nhiều" trong quá trình chung sống, do anh có đủ các tệ nạn mà cánh mày râu hay mắc phải: nghiện cờ bạc, chứng khoán, gái gú. Khi không thể chịu được, Chương Tử Di chọn ly hôn trong hòa bình.

Chương Tử Di sinh năm 1979, đóng phim từ 1996. Năm 1998, cô gây tiếng vang với phim Đường về nhà của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Diễn viên còn từng đóng Thập diện mai phục, Anh hùng của đạo diễn họ Trương. Người đẹp tham gia các phim Hollywood như Hồi ức một geisha, Giờ cao điểm 2, Thượng Dương Phú, Hiểm họa trạm không gian...

Chồng Chương Tử Di là Uông Phong - ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Anh từng trải qua ba cuộc hôn nhân và có ba con gái riêng với những người vợ trước. Tử Di là người vợ "danh chính ngôn thuận" thứ tư của anh, hai người kết hôn năm 2015. Vì Uông Phong từng trải qua nhiều mối quan hệ phức tạp trước khi đến với Tử Di, cuộc hôn nhân của cả hai không nhận được sự chúc phúc, thấu hiểu từ gia đình. Gia đình họ sống tại một biệt thự sang trọng tại Bắc Kinh.

4-lan-ket-hon-4-lan-phan-boi-vo-cua-chong-cu-chuong-tu-di-1-1698226975.jpg
 

Diễn viên Chương Tử Di. Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/4-lan-ket-hon-4-lan-phan-boi-vo-cua-chong-cu-chuong-tu-di-a210255.html