Dấu hiệu bất thường của G-Dragon (Big Bang) trước khi bị khởi tố sử dụng ma túy

Nam ca sĩ G-Dragon bị điều tra vì nghi ngờ sử dụng ma túy. Thủ lĩnh nhóm Big Bang từng có nhiều hành vi bất thường khiến nhiều người lo lắng.

Ngày 25/10, The qoo đưa tin nam ca sĩ G-Dragon bị cảnh sát Seoul điều tra vì nghi ngờ vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy. Scandal gây chấn động giới giải trí Hàn Quốc, bởi G-Dragon là biểu tượng Kpop. Tuy nhiên, sau khi bê bối nổ ra, nhiều hình ảnh bất thường của thành viên nhóm Big Bang bị chia sẻ lại.

Theo The qoo, trong vài tháng gần đây, G-Dragon đã có nhiều biểu hiện không bình thường mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Trong một lần tại sân bay, giọng ca Good boy liên tục gãi đầu, chân bước không vững. Trong một lần phỏng vấn khác, anh liên tục nói lắp, thể hiện sự bồn chồn thiếu tự tin, diễn đạt không rõ ràng, tốc độ nói chậm. Ngoài ra, một video G-Dragon bước vào khách sạn cho thấy nam ca sĩ không tỉnh táo. Đây được coi là biểu hiện của những người nghiện ma túy.

Dấu hiệu bất thường của G-Dragon (Big Bang) trước khi bị khởi tố ảnh 1Dấu hiệu bất thường của G-Dragon (Big Bang) trước khi bị khởi tố ảnh 2

G-Dragon bước đi không vững, nói chậm và không rõ nghĩa, hành xử bất thường.

Nhiều người hâm mộ của G-Dragon đã bày tỏ sự thất vọng bởi nam ca sĩ là một nghệ sĩ tài năng hiếm có của giới giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhìn lại lịch sử những lần vướng lùm xùm vì bị nghi ngờ sử dụng ma túy, việc G-Dragon bị điều tra không khiến công chúng ngạc nhiên.

Đây không phải lần đầu G-Dragon vướng rắc rối liên quan tới ma túy. Năm 2011, ông hoàng nhạc Kpop từng bị phát hiện hút cần sa ở một hộp đêm. Tuy nhiên, anh không bị điều tra vì lượng sử dụng ít, đồng thời không có bằng chứng chứng minh G-Dragon sử dụng ma túy thường xuyên. Thời điểm đó, nam ca sĩ khẳng định anh bị "chơi khăm", có người đã mời anh hút trong lúc nam ca sĩ không tỉnh táo.

Năm 2014, G-Dragon tiếp tục gây tranh cãi khi đăng tải hình chữ Molly cùng bột màu trắng rải xung quanh. Ngoài ra, anh từng bị cho là đăng bức hình biểu tượng cho việc sử dụng thuốc kích thích LSD, gây ra ảo giác.

G-Dragon sinh năm 1988, ra mắt năm 2006 với vai trò thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang. Nam ca sĩ được đánh giá là rapper, nhạc sĩ tài năng đứng sau nhiều bản hit của nhóm. Album cá nhân của G-Dragon là Heartbreaker phát hành năm 2009 cũng trở thành album bán chạy nhất của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc vào thời điểm đó và giành giải Album của năm tại lễ trao giải thưởng Âm nhạc châu Á Mnet 2009.

Trong sự nghiệp, G-Dragon đạt nhiều thành tựu cao với tư cách nghệ sĩ solo và thành viên nhóm nhạc Big Bang. Nam ca sĩ trở thành biểu tượng của Kpop nổi tiếng trên toàn cầu. Bên cạnh đó, G-Dragon còn là biểu tượng thời trang với nhiều phong cách độc đáo, hợp tác sáng tạo với các thương hiệu lớn.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/dau-hieu-bat-thuong-cua-g-dragon-big-bang-truoc-khi-bi-khoi-to-su-dung-ma-tuy-a210274.html