Billie Eilish chính thức come out: "Tôi thích con gái!"

Việc Billie Eilish come out nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Tại buổi tiệc riêng của Variety mới đây, nữ ca sĩ Billie Eilish đã chính thức công khai xu hướng tính dục của cô với giới truyền thông. Billie Eilish cho biết trong bài phỏng vấn lên trang bìa Variety, cô đã thừa nhận về việc cô bị thu hút bởi phụ nữ và tại thảm đỏ của sự kiện nói trên, nữ ca sĩ cho biết thêm: "Chẳng phải là nó đã quá rõ ràng rồi sao? Tôi không ngờ là mọi người không biết luôn ấy? Thực sự không tin được. Còn tôi thì kiểu: 'Chúng ta cứ tồn tại, và như thế thôi được không?".

Billie Eilish nói thêm: "Tôi đã đọc lại bài báo trên và nhận ra vào ngày đó, tôi đã chính thức come out rồi! Thú vị thật khi mọi người không để ý chuyện ấy nhưng giờ họ biết rồi thì tuyệt vời. Tôi thích con gái nha!"

Billie Eilish chính thức come out: Tôi thích con gái! - Ảnh 1.

Billie Eilish tại sự kiện mới đây của Variety.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn với Variety, Billie Eilish đã chia sẻ tình cảm của cô với phụ nữ như sau: "Tôi chưa bao giờ thấy mình có thể liên hệ tốt với mấy cô gái. Tôi yêu họ rất nhiều... Tôi bị thu hút bởi họ thực sự! Tôi có sự kết nối sâu sắc với những người phụ nữ trong cuộc đời tôi, bị thu hút về cơ thể với họ!". Phóng viên khi đặt vấn đề về việc liệu các cô gái sẽ thấy thế nào về Billie Eilish sau khi công khai xu hướng, nữ ca sĩ đùa rằng: "Tôi vẫn sợ các cô gái lắm nha. Nhưng họ thật xinh đẹp!".

Thông tin về việc Billie Eilish chính thức come out xu hướng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ khi thần tượng tự tin sống đúng với con người thật của mình. Nhiều fan của Billie tỏ vẻ không mấy bất ngờ khi nhìn những biểu hiện, phong cách và chia sẻ trước đó của nữ ca sĩ bad guy cũng ngầm thể hiện về xu hướng của cô nàng.

Bên cạnh sự ủng hộ từ những người hâm mộ đã và những khán giả yêu thương trước đó, Billie Eilish cũng đón nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tài khoản Instagram 110 triệu lượt theo dõi của cô bị mất đi hơn 100 nghìn followers.

Billie Eilish chính thức come out: Tôi thích con gái! - Ảnh 2.
 

Nhật Nguyên 

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/billie-eilish-chinh-thuc-come-out-toi-thich-con-gai-a210556.html