Táo Quân chốt ghi hình 3 ngày, giá vé cao nhất 14 triệu đồng

Trên các hội nhóm trao đổi, bán vé sự kiện tại Hà Nội, thông tin về vé Táo Quân 2024 nhanh chóng được lan truyền. Theo đó, chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2024" sẽ được ghi hình trong ba ngày 27-29/1. Giá vé cao nhất lên đến 14 triệu đồng/cặp cho những vị trí sát sân khấu.

Vé Táo Quân không phát hành qua hệ thống bán vé, chỉ dành cho khách mời, vì vậy khán giả có thể đến xem trực tiếp bằng vé được tặng hoặc chấp nhận mua lại từ người khác với giá cao.

Số lượng vé mời có hạn vì vậy vé xem buổi ghi hình Táo Quân luôn được săn đón. Theo đó, tình trạng phe vé Táo Quân diễn ra rất sôi động. Trong các nhóm buôn bán vé Táo Quân 2024, người hỏi mua vé và người bán đăng bài tới tấp.

Táo Quân chốt ghi hình 3 ngày, giá vé cao nhất 14 triệu đồng ảnh 1Táo Quân chốt ghi hình 3 ngày, giá vé cao nhất 14 triệu đồng ảnh 2

Không ít người sẵn sàng bỏ số tiền lớn để sở hữu chiếc vé Táo Quân.

Trước đó, vì để đảm bảo uy tín, người bán không công bố giá vé mà chỉ đăng bài nhằm thu hút, khách hàng đăng ký trước chỗ ngồi. Khi có vé từ BTC, họ mới thông báo giá bán và yêu cầu thanh toán tiền vé.

Hiện nay, vé đã về tay người bán, các hội nhóm buôn bán vé Táo Quân nóng lên qua từng ngày. Theo đó, chương trình được ghi hình trong ba ngày 27-29/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị.

Táo Quân chốt ghi hình 3 ngày, giá vé cao nhất 14 triệu đồng ảnh 3

Mỗi ngày ghi hình tương ứng với một màu vé khác nhau.

Mỗi ngày ghi hình tương ứng với một màu vé khác nhau. Ngày 27/1 vé màu xanh dương, ngày 28/1 vé màu xanh lá cây và vé ngày 29/1 có màu đỏ. Giá vé dao động từ 12-14 triệu đồng/cặp tùy theo vị trí chỗ ngồi. Ghế càng gần sân khấu, trung tâm giá vé càng cao.

Thực tế, năm 2023, tình trạng phe vé Táo Quân cũng diễn ra rất sôi động. Giá vé dao động từ 2 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng, có người đã rao bán cặp vé tới mức 4 triệu đồng cho một đêm diễn. So với giá vé năm 2023, giá vé năm nay đã tăng rất cao.

Táo Quân chốt ghi hình 3 ngày, giá vé cao nhất 14 triệu đồng ảnh 4

Theo một người bán báo giá, vé ghế ngồi từ 30-26 hàng G-H có giá 7 triệu/vé.

Đến hiện tại, BTC chương trình Táo Quân 2024 chỉ xác nhận thông tin chương trình sẽ trở lại, các thông tin khác được giữ kín. NSƯT Chí Trung xác nhận tham gia Táo Quân, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng "úp mở" sự tham gia qua các hình ảnh hậu trường đăng trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, NSND Công Lý khó trở lại Táo Quân với vai xuyên suốt bởi tình trạng sức khỏe không cho phép. Người đảm nhận vai Bắc Đẩu vẫn là một ẩn số. Sự khó đoán của chương trình năm nay là một trong những nguyên nhân đẩy giá vé lên cao.

Trải qua 20 năm phát sóng, khán giả mong muốn chương trình có sự đổi mới từ mô-típ cho đến dàn diễn viên quen thuộc.

An Khánh

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/tao-quan-chot-ghi-hinh-3-ngay-gia-ve-cao-nhat-14-trieu-dong-a210919.html