Orange phản hồi việc đền bù 1,4 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa

Công ty quản lý cho biết Orange tự nguyện đền bù 1,4 tỷ đồng cho công ty TNHH Super Brothers. Hai bên kết thúc sự việc văn minh, nhẹ nhàng.

C Mazor Entertainment - công ty quản lý Orange - lên tiếng về vụ tranh chấp vào năm 2022 của nữ ca sĩ với công ty TNHH Super Brothers.

Công ty quản lý của Orange công khai quyết định của toà án, đồng thời có những chia sẻ nhằm làm rõ thông tin liên quan đến nữ ca sĩ. C Mazor Entertainment cho biết Orange đã đền bù số tiền 1,4 tỷ đồng.

"Quyết định này được ban hành để công nhận sự thỏa thuận giữa Orange và Công ty TNHH Super Brothers. Tất cả mọi thoả thuận mà các bên đạt được đều dựa trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện", C Mazor Entertainment thông tin.

Orange anh 1

Orange từng vướng lùm xùm với công ty Châu Đăng Khoa. Ảnh: FBNV.

“Về số tiền 1,4 tỷ đồng, xem xét ở nhiều khía cạnh, công ty TNHH Super Brother đã có vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Orange và việc rời đi của Orange sẽ khiến công ty TNHH Super Brothes gặp ít nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động. Vì vậy, Orange tự nguyện hoàn trả số tiền như một hành động thể hiện thiện chí để các bên đi đến thống nhất và giải quyết dứt điểm vụ việc.

Orange cũng đã thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ được ghi nhận trong quyết định. Công ty trách nhiệm hữu hạn Super Brothers và Orange chấm dứt toàn bộ quyền và nghĩa vụ liên quan đến hợp đồng quản lý biểu diễn nghệ thuật ngày 1/6/2019”, là nội dung C Mazor Entertainment đưa ra sáng 26/4.

Công ty quản lý của Orange bày tỏ: “Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện những hành động pháp lý cần thiết để bảo vệ các nghệ sĩ trực thuộc công ty trước những drama, scandal hoặc những thông tin sai lệch từ những cá nhân, tổ chức khác”.

Trong quyết định do công ty Orange công bố, Khương Hoàn Mỹ (tên thật của Orange) và công ty TNHH Super Brothers thống nhất cùng kết thúc sự việc một cách nhẹ nhàng, văn minh, không gây ồn ào ảnh hưởng đến người xung quanh. Khương Hoàn Mỹ cũng đồng ý xin lỗi những người có liên quan vì những mâu thuẫn, tranh chấp đã qua.

Tháng 2/2020, LyLy và Orange lên tiếng tố công ty của Châu Đăng Khoa thiếu minh bạch trong vấn đề cát-xê. Sau đó, hai ca sĩ đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Tuy nhiên, phía Châu Đăng Khoa phủ nhận cáo buộc nói trên, đồng thời đâm đơn kiện yêu cầu hai ca sĩ bồi thường 15,5 tỷ đồng vì vi phạm hợp đồng. Cuối năm 2021, LyLy xin lỗi Châu Đăng Khoa vì đơn phương đưa ra thông tin chưa được kiểm chứng.

Trong một chương trình sẽ diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán 2024, Châu Đăng Khoa và Orange lần đầu gặp gỡ, nói chuyện trở lại sau 4 năm. "Anh tha thứ cho em và hy vọng em cũng vậy", Châu Đăng Khoa nói với Orange trong chương trình.

Minh Hạo

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/orange-phan-hoi-viec-den-bu-14-ty-dong-cho-chau-dang-khoa-a211340.html