date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung 'đá xéo' nữ CEO 50 tuổi lươn lẹo, khen ngợi Trang Trần thẳng thắn

Đăng bởi Xoài non - 16:46 29/10/2021

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung có dòng trạng thái được cho là 'đá xéo' nữ CEO 50 tuổi về ồn ào mẫu thuẫn với Trang Trần.

Trước đó, trên sóng livestream, cựu người mẫu Trang Trần đã chia sẻ về việc bị Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì có “phát ngôn không phù hợp thuần phong mỹ tục”.

Theo đó, cô cầm giấy phạt trên tay và nói rằng: “Nói tục chửi bậy mất 7,5 triệu đây này. Đáng lẽ phải kêu chị lên phạt từ lâu rồi để chị đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay...”. Cựu người mẫu cho biết mình sẽ rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, cô lại tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi: “Chị ước mơ được phạt 7,5 triệu đồng lâu rồi bởi vì chị nói tục chửi thề, chị bị lên VTV rồi”.

3-1635384350-850-width1120height1002

Trang Khàn bị phạt 7,5 triệu vì phát ngôn tục tĩu trên mạng xã hội

Ngay sao đó, nữ đại gia Bình Dương đã có phát ngôn liên quan đến vụ việc.

Cụ thể, trên trang cá nhân của nữ thư ký thân cận đã chia sẻ link bài viết Trang Trần bị xử phạt và hào hứng nhắn nhủ "cô em": "Em mắm tôm, em cho chị 10 ngày thì chị đã làm xong điều em muốn rồi đó".

b

Lời nhắn nhủ của bà Phương Hằng gửi đến 'em ruột' lại càng khiến dư luận xôn xao vì không rõ nữ đại gia ẩn ý điều gì.

Sau đó, Quản lý cũ của cố ca sĩ Phi Nhung bất ngờ lên tiếng về cuộc khẩu chiến của nữ CEO 50 tuổi và Trang Trần. 

Theo đó, người này nhận định thông báo đã "làm xong điều em muốn" của nữ đại gia là không chính xác. Cụ thể, nhân vật này cho rằng những lời thề thốt trên livestream của bà Phương Hằng đến nay vẫn chỉ là lời nói miệng. Ngoài ra, người trong ekip cố ca sĩ Phi Nhung còn dành "lời khen" vì hành động nhận sai của cựu mẫu Trang Trần. Anh viết: "Sẵn sàng vui vẻ nhận lỗi phát ngôn lệch chuẩn chứ đâu như ai kia. Chị gái em hay chối lắm, không biết nói lời xin lỗi là gì. Xin lỗi và biết ơn là 2 điều em luôn khác chị gái em".

Nguồn cơn của dòng trạng thái dài dằng dặc này được CĐM cho rằng xuất phát từ pha "quay xe" tuyên bố không bao giờ nói tục, chửi thề trên sóng livestream thêm một lần nào nữa của Trang Trần và dòng trạng thái nhắn nhủ khó hiểu của đại gia Đại Nam dành cho "cô em gái".

1c

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung 'đá xéo' nữ CEO 50 tuổi

Cuối bài viết, người trong ekip cố ca sĩ Phi Nhung còn không quên gửi lời tuyên chiến đến bà chủ Đại Nam, nhấn mạnh Trang Trần sẽ sẵn sàng kiện tụng như Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng nếu bà Phương Hằng còn "vô cớ réo tên" cựu mẫu.

6

Khen Trang Khàn thẳng thắn

Dòng trạng thái đanh thép của người này hiện đang gây xôn xao cõi mạng. Tuy nhiên, hiện tại, bài chia sẻ này đã "không cánh mà bay" trên trang cá nhân của người này khiến cho dân tình càng thêm tò mò, khó hiểu. Về phía nữ đại gia vẫn chưa có bất kỳ động thái đáp trả nào.