date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý Phi Nhung ‘dọa’ tung 8 sự thật tập 2 về Hồ Văn Cường, Xuân Lan liền vào nói 1 câu

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:03 12/10/2021

“Một khi đã phơi bày cụ thể thì hậu quả khó lường. Nhiều bạn tick xanh mà phán như đúng rồi, các bạn có tiếng nói nhưng chưa chắc các bạn biết câu chuyện”, quản lý Phi Nhung viết.

Ngày 11/10, phía ekip của cố ca sĩ Phi Nhung đã bàn giao toàn bộ số tiền “giữ giúp” Hồ Văn Cường. Ngoài ra, Dziễm Phạm - quản lý của giọng ca Bông Điên Điển còn gửi thêm 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường ra riêng như đã hứa trước đó. Ngay sau đó, Hồ Văn Cường cũng đăng tải một dòng status dài nhằm gửi lời cảm ơn cố ca sĩ và những người hâm mộ trong thời gian qua. 

Đồng thời, tuyên bố sẽ tập trung vào việc học để trau dồi thêm kiến thức thanh nhạc giúp bản thân phát triển tốt hơn. Do Facebook và Youtube đã trao trả lại cho công ty nên khi có tài khoản mới sẽ thông báo lại cho người hâm mộ. 

Những thông tin này lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, thậm chí là những nghệ sĩ. Trên mạng xã hội, không ít người đã bày tỏ quan điểm về ồn ào này. Nhiều người tỏ ra trách móc Hồ Văn Cường “có miệng ăn cơm nhưng không biết lên tiếng bênh vực mẹ”. Tuy nhiên, không ít cảm thấy phẫn nộ khi đông đảo người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng đến xã hội lại lên một loạt bài chỉ trích, “bắt nạt” cậu bé và bố mẹ.

Quá nhiều thông tin nhũng nhiễu và cái tên Phi Nhung bị nhắc tràn lan trên mạng xã hội cũng như trên các mặt báo khiến quản lý của cố ca sĩ thêm một lần lên bài đính chính, tỏ rõ thái độ với Hồ Văn Cường. Trên trang cá nhân, anh viết:

“Chẳng lẽ lại viết 8 sự thật tập 2, nhưng một khi đã phơi bày cụ thể thì hậu quả khó lường và mình quan điểm mục đích của chúng ta trong cuộc sống này là giúp đỡ người khác. Và nếu bạn không thể giúp họ, ít nhất đừng dồn họ vào đường cùng. 

Nhiều bạn tick xanh mà phán như đúng rồi, các bạn có tiếng nói nhưng chưa chắc các bạn biết câu chuyện, nửa sự thật còn chưa chắc là cả sự thật. Nặng nhẹ ở phát ngôn cũng nằm ở cái tầm và tri thức, đừng dùng nọc độc chỉ vì thiếu hiểu biết.

Cũng nhiều bạn inbox mời mình làm tick xanh vì dư điều kiện nhưng mình từ chối, người ta follow mình vì tiếng nói mình trung thực, uy tín của mình chứ đâu phải vì một cái dấu. Cái uy nằm ở thần thái, cái tín nằm ở cái tâm”. 

Dưới phần bình luận, Xuân Lan cũng thể hiện quan điểm: “Thôi em à. Ai đúng, ai sai, trời biết đất biết. Bài học lớn nhất là để cuộc đời dạy. Ai cũng cần va vấp để trưởng thành. Chị vui vẻ đi khắp nơi ngắm cảnh, gặp bạn bè rồi. Vì chị nhé. Đừng để họ kêu tên chị nữa. Bỏ đi em. Dziễm cũng hay kêu: ‘Bỏ đi em’..”.

Sau đó một số nghệ sĩ khác như Thu Thủy, MC Quốc Bình,... cũng có động thái đồng tình với phát ngôn này. Còn khán giả cũng có những góc nhìn khác nhau về vấn đề này. Họ bàn tán rôm rả và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.