date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý Phi Nhung làm rõ chuyện tiền cát xê của Hồ Văn Cường, dân mạng: Giải quyết 1 lần cho sớm chợ

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:40 10/10/2021

Giữa ồn ào ‘ăn chặn’ tiền cát xê, không chịu trả lại cho Hồ Văn Cường, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng đính chính. Thế nhưng, khán giả lại tranh cãi kịch liệt trước dòng status này.

Khi tro cốt ca sĩ Phi Nhung được đưa đến Mỹ, cùng lúc đó, Trang Trần tìm tận nhà để ‘phỏng vấn’ Hồ Văn Cường xem có nhờ nữ đại gia 50 tuổi đòi tiền cát xê hộ hay không. Trước hành động này của cựu siêu mẫu, dân mạng vô cùng bức xúc. Đỉnh điểm, sau khi về nhà, Trang Trần tiếp tục trò chuyện với người hâm mộ và tuyên bố: “Tôi nhắc nhở Hồ Văn Cường rằng, trước khi học thành danh hãy học thành nhân đi. Con người phải biết ơn. Sống vô ơn với người khác thì sẽ nhận những điều vô ơn người khác đáp lại mình. Người ta cho mình bát cơm, giúp mình khi khó khăn, mình phải biết ơn".

Đêm 9/10, Trang Trần gây phẫn nộ khi bất ngờ đến nhà phỏng vấn Hồ Văn Cường xem có nhờ ai "đòi nợ thuê" hay không

Được biết, nguyên do của vụ ồn ào này bắt nguồn từ việc dân mạng khui lại chuyện lùm xùm cát xê của Hồ Văn Cường với Phi Nhung trước khi cô qua đời. Đặc biệt, 1 nữ đại gia 50 tuổi cũng nhiều lần khẳng định trong các buổi livestream gần đây trên trang fanpage: "Sự thật là Phi Nhung đã nợ Hồ Văn Cường, nếu quản lý của Phi Nhung không chịu trả tiền cho Cường thì tôi sẽ chuyển cho em ấy, phải để cho nó sống nữa chứ! 200 triệu, 500 triệu, hay 1 tỷ đối với tôi không thành vấn đề!”. 

Người này cũng nói thêm: "Chỉ cần quản lý Phi Nhung trả lời một câu rằng 'tôi không liên quan tới Hồ Văn Cường' - một câu thôi, lập tức tôi cho Hồ Văn Cường 500 triệu liền".

Bài đăng của quản lý Phi Nhung về ồn ào 'không chịu trả tiền cát xê đi hát' cho Hồ Văn Cường

Khi dân tình đang tranh cãi kịch liệt, quản lý của giọng ca Bông Điên Điển đã đăng tải 1 dòng status dài đề cập đến ồn ào này. Người này khẳng định, khi quyết định nhận nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã tạo điều kiện cho con nuôi được đi học trường có tiếng, được rèn luyện kĩ năng thanh nhạc mỗi ngày để phát triển năng khiếu. Bản thân cô không phải người coi trọng tiền bạc nên để nhắc về cát xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung cũng lờ mờ chẳng rõ, toàn bộ đều do 1 tay quản lý sắp xếp. 

“Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500k và 20k. Chắc hẳn đã hơn 1 lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế?”, người quản lý này chia sẻ.

Phía người này cũng tuyên bố: “Tôi - quản lý chính thức của ca sĩ Phi Nhung lên tiếng 1 lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm - tiền đi hát của Hồ Văn Cường. Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này".

Cố ca sĩ Phi Nhung cùng quản lý

Đồng thời nhấn mạnh: "Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Tôi sẽ giải quyết những chuyện này với Hồ Văn Cường chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay. Hy vọng Phi Nhung của tôi yên lòng nơi đó".

Dòng chia sẻ này lập tức gây bão trên mạng xã hội, người thì tỏ ra hả hê vì cuối cùng phía cố ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng chính thức về ồn ào này. Thế nhưng, không ít tỏ ra hoài nghi về phát ngôn của quản lý Phi Nhung: “Quản lý của Phi Nhung nói là ‘sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng Hồ Văn Cường trong ngày hôm nay’ chứ có hứa là ‘sẽ trả lại tiền cho Hồ Văn Cường trong hôm nay’ đâu. Mong là sẽ ‘giải quyết’ theo hướng trả lại tiền cho cậu bé chứ không phải gia đình Hồ Văn Cường ‘nhờ’ quản lý tiếp tục giữ tiền giúp”, một dân mạng bày tỏ.

Đa phần mong rằng, ồn ào này nổ ra từ trước khi Phi Nhung ngã bệnh và qua đời, kéo dài dai dẳng đến giờ phút này, hiện tại nên được nhanh chóng giải quyết. Bởi lẽ đến thời điểm hiện tại, cố ca sĩ cần được yên nghỉ, Hồ Văn Cường cũng đủ 18 tuổi và cần tiền thường cũng như cát xê để lo cho tương lai, sự nghiệp của mình. 

“Mong anh/chị giải quyết cho sớm chợ. Chứ không dăm bữa nửa tháng chị mắm tôm kia lại mò sang bắt vạ Hồ Văn Cường thì khổ thân em nó ra”, “Một người đã khuất, một đứa trẻ chưa trưởng thành. Cái gì động chạm đến người khuất thì nên tránh, cái gì ảnh hưởng đến tâm lý đứa trẻ thì đừng làm. Tiền của em nó thì trả cho em nó đi”, “Đúng rồi, lên tiếng giải quyết cho em nó đi. Trả hay không nói 1 lời, chứ cứ im làm thằng bé nó bị ai đó đến tận nơi hù dọa cho sợ rúm cả người lại rồi đấy”,... là phản ứng của dân mạng trước ồn ào này. 

Những ngày tháng cuối đời, Phi Nhung cùng cậu con trai nuôi Hồ Văn Cường liên tiếp dính tin đồn "cơm không lành, canh chẳng ngọt"

Hiện vụ việc vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Ai nấy đều tò mò kết quả cuối cùng, liệu Hồ Văn Cường có được trả tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids 2016 và cát xê 6 năm đi hát? Công chúng cũng bày tỏ mong muốn, sự việc này sẽ sớm kết thúc để Phi Nhung yên lòng an nghỉ còn Hồ Văn Cường cũng bỏ lại được những lời đồn đoán, tập trung lo cho tương lai sau này, nhất là khi em mới 18 tuổi còn cả chặng đường dài phía trước.