date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quang Linh Vlogs bắt tay hợp tác với hoa hậu hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong dự án mới

Đăng bởi Mai Trang - 20:18 06/02/2022

Sau một thời gian dài ấp ủ, dự án của Quang Linh Vlogs đã chính thức bước sang một hành trình mới, khi hợp tác cùng hoa hậu hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Không thiếu Kols sang những đất nước phát triển ở Châu Âu để review về cuộc sống, hay làm nội dung về ẩm thực độc - lạ, nhưng để sang một đất nước nghèo, giúp họ phát triển cuộc sống như chàng trai xứ Nghệ - Quang Linh thì không phải ai cũng làm được. 

quang linh vlogs âm tính covid-19
Sau thời gian dài làm việc tại Châu Phi, Quang Linh đã về quê ăn Tết

Xuất phát điểm chỉ là một chàng trai đi xuất khẩu lao động và làm trong một xưởng đá, Quang Linh cùng một số người Việt Nam đã dùng những kiến thức nông nghiệp của bản thân, giúp cuộc sống của người dân ở Angola nói riêng và rất nhiều bản làng khác nói chung bước sang một trang mới. 

Trong một chia sẻ gần đây, chàng trai 9x cho biết: "Đã đến lúc Team Châu Phi phải hướng đến mục tiêu dài hạn hơn. Định hướng năm 2022, nhóm sẽ tham gia vào một vài mô hình kinh doanh kết hợp cùng một số công ty, doanh nghiệp có chung sứ mệnh cho đi một phần để phát triển cộng đồng không chỉ tại Angola mà còn cả ở Việt Nam.

Mở ra nhiều cơ hội về việc làm cho người dân bản địa, du lịch, thúc đẩy hợp tác xuất nhập khẩu nông nghiệp, công nghiệp...

Hi vọng Team Châu Phi không chỉ dừng lại ở những Youtuber bình thường mà có nhiều cơ hội phát triển bản thân để giúp đỡ cộng đồng nhiều hơn nữa". 

Trước đó, Linh đã úp mở việc sẽ hợp tác với tân hoa hậu hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong dự án mới. Và mới đây, chủ kênh "Quang Linh Vlogs - Cuộc sống Châu Phi" đã lên tiếng xác nhận điều này. 

"Rất vinh dự khi được kết nối với Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Những người trẻ, đầy nhiệt huyết và đều có chung những lý tưởng đang theo đuổi. Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ trong thời gian sắp tới giữa Team Châu Phi và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên!".

Chưa rõ dự án mới sẽ là gì, nhưng đây sẽ là khởi đầu mới cho đội ngũ sáng tạo nội dung kênh Quang Linh Vlogs nói riêng và những người đang cùng giúp đỡ người Châu Phi nói chung. Người hâm mộ hy vọng rằng sau sự hợp tác này, sẽ có nhiều người biết tới việc làm ý nghĩa của team nông nghiệp hơn, và càng nhiều người dân được giúp đỡ hơn. 

Hiện tại, kênh của Quang Linh có hơn 2,45 triệu người theo dõi cùng gần 700 triệu lượt xem. Số tiền kiếm được từ YouTube, anh lại ủng hộ vào những công việc thiện nguyện của mình cùng bạn bè tại châu Phi.