date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quang Linh Vlogs dương tính Covid-19, người hâm mộ ùa vào trang cá nhân gửi lời động viên

Đăng bởi Hải Yến - 17:11 14/01/2022

Sau khi Quang Linh có kết quả khẳng định dương tính với Covid-19, nhiều fan hâm mộ đã tràn vào trang cá nhân của nam youtuber và gửi lời động viên đến anh chàng.

Sau nhiều cống hiến đẹp trên mảnh đất Châu Phi xa xôi, chàng trai sở hữu kênh youtube đầy ý nghĩa Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở Châu Phi đã chính thức về nước, trải qua thời gian cách ly để trở về nhà đón tết cổ truyền cùng gia đình. 

Quang Linh dương tính covid-19
Quang Linh vừa đặt chân vê Việt Nam được ít hôm đã phải đón nhận tin dữ

Thông tin này ngay lập tức đã khiến cộng đồng fan hâm mộ và cư dân mạng vô cùng vui mừng, chào đón. Rất nhiều người đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nhóm youtuber này cũng như chào mừng anh trở lại quê nhà. 

Thế nhưng chưa vui mừng được bao lâu, chàng trai quê Nghệ An đã phải thông báo tin dữ đến những người hâm mộ và yêu quý chính mình. Theo đó, Quang Linh có kết quả dương tính với Covid-19 và phải trải qua thời gian điều trị, cách ly theo phác đồ của Bộ Y Tế trước khi được trở về quê hương Nghệ An. 

Quang Linh Vlogs
Theo đó, Quang Linh có kết quả dương tính với Covid-19 và phải cách lý điều trị trước khi được về nhà

Cụ thể, trong video mới nhất của mình trên youtube, Quang Linh đã thông báo tới mọi người kết quả xét nghiệm của mình và những cộng sự đồng hành trong chuyến đi. Được biết, ngoài Quang Linh, trước đó cũng có 1 vài người trong đoàn đã có kết quả dương tính ngay khi vừa hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. 1 người may mắn âm tính và đã về nhà, tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày. 

Ngay lập tức, nhiều fan hâm mộ và cộng đồng mạng đã tràn vào trang fanpage cũng như trang cá nhân của Quang Linh và để lại những lời an ủi, động viên, chia sẻ cũng như cầu chúc anh chàng sớm chiến thắng bệnh dịch để được trở về đón tết cùng gia đình trong thời gian sớm nhất. 

quanglinh2
quanglinh1
quanglinh
Bạn bè và người hâm mộ gửi lời động viên đến Quang Linh ngay tại trang cá nhân của anh chàng

Không chỉ để lại lời an ủi, động viên trên trang cá nhân của Quang Linh, rất nhiều fan hâm mộ cũng để lại lời động viên trên youtube chính thức của anh chàng và gửi gắm hy vọng, chúc anh sớm khỏi bệnh. Đáng chú ý, rất nhiều người còn gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến những đóng góp vô cùng ý nghĩa của Quang Linh trên mảnh đất Châu Phi xa xôi cũng như lan tỏa hình ảnh đẹp về con người Việt Nam trên khắp năm châu. 

cach-ly (1)
quang linh cách ly
Quang Linh hiện đã thực hiện cách ly y tế theo hướng dẫn sau kết quả dương tính Covid-19

Theo cập nhật mới nhất, hiện Quang Linh đã 'lên đồ' đi cách ly y tế và điều trị Covid-19 theo hướng dân của cơ quan y tế.