date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quang Minh bàng hoàng nhận tin dữ của Phi Nhung, Hồng Đào đỏ mắt nhớ kỷ niệm

Đăng bởi Minh Minh - 21:29 28/09/2021

Trước sự ra đi của người đàn em thân thiết, Hồng Đào chia buồn: "An nghỉ em Phi Nhung nhé, người em gái thích bảo vệ mọi người chung quanh".

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Hồng Đào bồi hồi chia sẻ kỷ niệm với Phi Nhung khi đi diễn chung show. Cô kể lại Phi Nhung luôn là người ân cần chăm sóc, quan tâm cô trong mỗi show diễn. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ viết: 

"Chị em mình đi diễn chung ngần ấy năm, cứ mỗi lần đi show cùng em, ngồi ngoài sân bay hay sau những đêm diễn khuya em lại đến bên tôi vừa cười vừa nói : “Chị Đào! Em sẽ bảo vệ chị.” Riết rồi mỗi lần gặp nhau chị hay giỡn :”Em còn giữ ý định đó không?” và câu trả lời vẫn là :”Em sẽ bảo vệ chị.”

Trước sự ra đi của người đàn em thân thiết, Hồng Đào chia buồn: "An nghỉ em Phi Nhung nhé, người em gái thích bảo vệ mọi người chung quanh".

Bài đăng của Hồng Đào 

Hay tin ca sĩ Phi Nhung qua đời, nghệ sĩ Quang Minh - chồng cũ Hồng Đào không khỏi bàng hoàng. Anh chia sẻ: "Trời vừa nhận được tin. Thật là quá đau lòng khi hay tin em vừa ra đi. Anh xin tiễn biệt em, mong em  ra đi thanh thản nhẹ nhàng".

Trưa 28/9, phía Phi Nhung thông báo nữ ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian dài chống chọi với COVID-19. Dù được các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng nữ nghệ sĩ đã không thể qua khỏi.

Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán biến chứng nặng của COVID-19, phổi bị đông đặc, hoại tử một phần phổi, suy đa cơ quan. Nữ ca sĩ được chạy ECMO (tim phổi nhân tạo) và lọc máu liên tục.

Phía Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: “Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này”.

                   Phi Nhung biểu diễn "Gặp nhau giữa rừng mơ"