date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quốc Thuận, Nhật Kim Anh, Bằng Kiều trào nước mắt nhận tin tang sự từ Phi Nhung: ‘Vĩnh biệt em!'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:01 28/09/2021

Phi Nhung qua đời, Quốc Thuận, Nhật Kim Anh, Bằng Kiều quặn thắt tâm can, gửi lời tiễn biệt cuối. Dân mạng khóc ròng tiếc thương cho một nữ nghệ sĩ tài năng nhưng bạc mệnh.

Trưa 28/9, làng giải trí Việt đau xót đón nhận thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19. Thông tin này khiến đồng nghiệp và khán giả vô cùng bàng hoàng, đau xót. 

Phi Nhung mắc Covid-19 do tiếp xúc với F0 trong lúc đi từ thiện tại TP HCM. Ban đầu cô được điều trị tại Bệnh viện Gia An 115, sau đó chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vào đêm 26/8. Dù các y bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, song bệnh tình quá nguy kịch, giọng ca Bông Ca Điên Điển đã ra đi mãi mãi ở tuổi 49. Sự ra đi của cô đã khiến làng giải trí mất đi một tài năng vàng, là sự nuối tiếc và đau thương với các khán giả. Hiện các nghệ sĩ đang vô cùng đau xót nhưng vẫn cố gắng bình ổn tâm trạng để gửi lời tiễn biệt tới nữ ca sĩ xấu số. 

Quốc Thuận gửi lời tiễn biệt Phi Nhung

Đoạn trò chuyện cuối giữa Bằng Kiều và Phi Nhung

Trên trang cá nhân, diễn viên Quốc Thuận đau đớn thốt lên: “Vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung. Dù ở đâu cũng mang lời ca tiếng hát tiếp tục phục vụ nhé”. Hay ca sĩ Bằng Kiều lại chia sẻ lại đoạn trò chuyện cuối cùng giữa hai người cùng dòng chú thích: “Thương em. Cầu nguyện cho em an yên nơi đất Phật. R.I.P Phi Nhung”.

Là một trong những đồng nghiệp thân thiết với giọng ca Những Đồi Hoa Sim, Nhật Kim Anh nghẹn ngào, chắp tay cầu nguyện: "Chị ơi! A Di Đà Phật, A Di Đà Phật, A Di Đà Phật! Xin cùng nhau niệm Phật hồi hướng cho chị - ca sĩ Phi Nhung.

-Thế danh Lê Thị Tuyết Lan, pháp danh Tịnh Bình.

-Nguyên sinh năm 10/4/1969.

-Từ trần lúc 11h57 ngày 28/9/2021 (nhằm 22/8 Tân Sửu) tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nguyện hương linh Phật tử Tịnh Bình tái sanh về cảnh giới an lành.

Nguyện xin Đức Phật A Di Đà tiếp dẫn và Chư vị Thánh Chúng Bồ Tát gia hộ cho chị!

A Di Đà Phật, 

A Di Đà Phật,

 A Di Đà Phật

Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật”.

Dưới những bài đăng, khán giả gửi lời tiễn biệt và cùng cầu nguyện cho người nghệ sĩ tài năng nhưng xấu số này. “Chị đã sống một đời vẻ vang. Người tốt đã làm được nhiều tốt. Sang thế giới bên kia sẽ không còn đau ốm, sân si, thị phi. Mong chị yên nghỉ”, tài khoản mạng nọ bày tỏ.

Phi Nhung sinh tại Pleiku. Trải qua nhiều vất vả, cực khổ trong tuổi thơ, cô luôn cố gắng làm nhiều điều thiện, giúp đỡ những đứa trẻ mồ côi. Bằng chứng là cô “ở vậy” để nuôi nấng hàng chục đứa trẻ không cha không mẹ. Giờ đây, nữ ca sĩ ra đi, những đứa trẻ đáng thương lại thêm một lần mồ côi, ai nấy đều phải xót xa. Sinh thời, Phi Nhung nổi tiếng với các ca khúc Bông Hoa Điên Điển, Những Đồi Hoa Sim, Con Gái Của Mẹ,...