Review truyện Lấy chồng quyền thế - Ngôn tình cưới trước yêu sau hay nhất

Truyện Lấy chồng quyền thế là một trong những bộ truyện ngôn tình đang được đón nhận vô cùng lớn gần đây và vì thế hôm nay có làm một bài review để giới thiệu đến các bạn.
Anh Cúc Anh Cúc
Thông tin truyện Lấy chồng quyền thế
 
Tác giả: Ngư Ca
 
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Cưới trước yêu sau, Quân nhân, Sủng
 
Nguồn: Waka.vn
 
Đánh giá: 4.98/5
 
Đọc truyện tại đây: Lấy chồng quyền thế full
 
 
Review truyện Lấy chồng quyền thế

Lấy chồng quyền thế là bộ truyện ngôn tình ngọt sủng hay bậc nhất của tác giả Ngư Ca. Truyện xoay quanh hai nhân vật chính Cố Thành Kiêu - Thiếu tướng quân đội khi mới 28 tuổi, một chàng trai được mọi cô gái mơ ước được lấy làm chồng và Lâm Thiển - một cô gái mô côi, từ nhỏ đã sống với ông bác vô liêm sỉ, có hình dáng mảnh khảnh với mái tóc ngắn không khác nào một đứa con trai. Nói về tính cách thì họ là hai thái cực trái ngược nhau khi Cố Thành Kiêu là quân nhân kiên định, mạnh mẽ và vô cùng bản lĩnh với một khuôn mặt lạnh lùng nhưng lại có một trái tim luôn ấm nóng. Trong khi đó, Lâm Thiển là một cô gái cá tính với phong cách không khác gì con trai và tính cách cũng vậy, ngỗ ngược, lì lợm và đặc biệt đánh nhau vô cùng giỏi.
 
Hai người gặp nhau lần đầu cũng là đêm đầu bên nhau vì anh bị người ta hãm hại còn cô thì bị ông bác vô sỉ bán đi để lấy tiền. Nhưng chính đêm định mệnh đấy đã đẩy hai con người tưởng chừng đến từ hai thế giới đến với nhau thông qua một bản hợp đồng hôn nhân để cả hai cùng có lợi. Anh muốn đáp ứng nhu cầu của bố mẹ còn cô muốn thoát khỏi cuộc sống tù đầy bên ông bác khốn nạn để tự do hơn. Những ngày đầu cô luôn tìm cách đề phòng anh vì không muốn dính dáng đến cuộc đời nhau nhưng về sau vì những lần vượt nguy cùng nhau mà cô dần có tình cảm với anh. Cố Thành Kiêu cũng đã dành sẵn trái tim của mình cho Lâm Thiển từ lâu. Nhưng liệu với trái tim ấm áp của mình anh có thể chinh phục được trái tim nhiều nỗi đau của cô? Và rồi hợp đồng hôn nhân của hai người họ sẽ đi về đâu? Cùng đọc truyện để biết thêm chi tiết nhé!
 
 

Trích đoạn hay trong Lấy chồng quyền thế
 
Tin tức một đồn mười, mười đồn trăm, chưa tới nửa ngày mà tin “Lâm Thiển được người có khẩu vị nặng bao nuôi” đã truyền khắp trường, còn truyền đến tại Sở Mặc Phong.
Tiếng chuông tan học vang lên, các bạn học chen chúc như ra ngoài kiếm ăn. Lâm Thiển lau nước miếng trên khóe miệng, cầm cặp sách lên chuẩn bị đi.
 
“Đợi đã!”
 
Lâm Thiển dụi mắt, mơ màng quay đầu lại thì thấy Sở Mặc Phong đang đứng trên cô ba bậc thang, cúi xuống nhìn cô.
 
“Gọi tối hả?”
 
Sở Mặc Phong bước xuống đứng ngang hàng với cô, vẫn cúi xuống nhìn cô như cũ, “Vết thương trên mặt cậu không sao chứ?”
 
“Không sao?
 
Sở Mặc Phong tiến lại gần nhìn kĩ hơn. Đuôi mày trái và gò má có vết bầm rất rõ, má trái cũng sưng hơn má phải một chút. Nghĩ đến sự việc là do mình mà ra, ít nhiều cậu ta cũng thấy hơi có lỗi, “Hôm qua cậu nên gọi cho tôi, không phải cậu có số của tôi sao?”
 
“Gọi cậu làm gì? Đánh cũng đánh rồi, huống hồ tôi cũng đâu chịu thiệt”

“Đúng vậy, cậu không chịu thiệt, đánh cho ba người nhập viện mà, phải bị dạy dỗ”
 
“Dạy dỗ thì dạy dỗ, đây cũng đâu phải lần đầu tôi bị dạy dỗ, đã quen từ lâu rồi”
 
“Tôi đi giải thích cho cậu”
 
Lâm Thiển cười nghi hoặc, “Cậu giải thích cái gì?” “Chuyện này không liên quan tới cậu” “Nguyên nhân Nam m chặn đường cậu không phải vì tôi hay sao?”
 
Lâm Thiển càng cười rạng rỡ hơn, lắc đầu nói, “Chiến tranh giữa con gái với nhau, không cần con trai nhảy vào giúp vui”
 
“...” Sở Mặc Phong mất mặt vô cùng, đây là lần đầu tiên cậu chủ động lấy lòng con gái, thế mà lại bị từ chối thẳng thừng.
 
“Tránh ra đi, tôi muốn đến căn-tin, chậm chân sẽ hết chỗ”
 
Thế nhưng cô mới bước một bước thì Sở Mặc Phong đã chặn cô lại.
 
“Vấn đề cậu hỏi tôi hôm qua, về nhà tôi đã suy nghĩ kĩ rồi, tôi đồng ý đề nghị của cậu.”
 
“Vấn đề gì? Đề nghị gì chứ?” Lâm Thiển đần mặt.
 
Gặp quá nhiều chuyện không thể tưởng tượng nổi trong hai ngày ngắn ngủi khiến tinh thần cô hơi phân liệt.
 
Sở Mặc Phong không trả lời mà chuyển chủ đề: “Về lời đồn liên quan tới cậu sáng sớm hôm nay, tôi sẽ không tin. Tôi tin vào nhân phẩm của cậu, lại càng tin mắt nhìn của mình”.

Trên đây là một số review truyện Lấy chồng quyền thế mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mong những review của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trước khi tìm đọc cuốn truyện. Chúc bạn có thời gian đọc truyện vui vẻ!
 
Minh Nguyệt

Tin nổi bật cùng chuyên mục