Review truyện Văn phòng phấn hồng - bộ truyện về `tiểu tam` hấp dẫn nhất năm 2019

Văn phòng phấn hồng xoay quanh nữ chính Phương Hiểu Hiểu - một chuyên gia giải quyết những kẻ thứ 3 với châm ngôn sống “Chính vì em ghét tiểu tam nên mới phải làm tiểu tam để đi phá hoại những tiểu tam khác".
Anh Cúc Anh Cúc
Thông tin truyện Văn phòng phấn hồng

Tác giả: Ly Hoa

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, tiểu tam

Số tập: 12 tập

Vote: 5.0/5 - (75 votes)Review truyện Văn phòng phấn hồng

Nếu bạn muốn đi tìm một điều mới lạ và khác biệt với những câu chuyện ngôn tình tình cảm ngọt ngào của nam nữ chính thì Văn phòng phấn hồng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bộ truyện đi sâu vào khai thác những câu chuyện về hành trình “ trị tiểu tam” của nữ chính vô cùng chân thực và đời thường và bạn sẽ cảm thấy chúng đã xảy ra đâu đấy xung quanh cuộc sống của mình.

Truyện xoay quanh nữ chính Phương Hiểu Hiểu - một chuyên gia trong việc giải quyết những kẻ thứ 3 với châm ngôn sống “Chính vì em ghét tiểu tam nên mới phải làm tiểu tam để đi phá hoại những tiểu tam khác”. Hiểu Hiểu hiện lên là một cô gái mạnh mẽ những cũng vô cùng tình cảm. Cô cho thấy một bản lĩnh phi thường khi ra tay giải quyết những kẻ thứ ba không biết xấu hổ nhưng lại là một cô gái nhẹ nhàng trong truyện tình cảm của mình.

Hãy cùng đọc truyện Văn phòng phấn hồng để khám phá những câu chuyện diệt tiểu tam vô cùng thú vị của nữ chính Phương Hiểu Hiểu nhé! Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng bởi những tình huống không chỉ hấp dẫn, thú vị mà còn vô cùng hài hước.


Đoạn trích hay

“Sau những tháng ngày đau khổ, cuối cùng Hà Vũ Phi cũng có một cái kết viên mãn bằng đám cưới bên Trình Dật. Nhưng khiến Phương Hiểu Hiểu khó hiểu là không hiểu sao Hà Vũ Phi lại cứ cố ra sức tác hợp cho cô với Hứa Mạch như thế. Trong thâm tâm của cô, lúc nào cô cũng coi Hứa Mạch như người đàn ông của chị gái mình, chỉ mong một ngày chị có thể tỉnh lại để sánh bước bên anh.

Vụ làm ăn thứ hai của cô có tiến triển ngoài mong đợi khi lúc này, Tô Tiểu Ái và Thẩm Thần Đông cũng đang bị chính gia đình của Tô Tiểu Ái ngăn cản, bắt cô ta phải quay trở về nước. Trong khi đó, chính Thư Nhã Hân, vì quá thù hận mà cũng chơi game, quấy cho vũng nước vốn đã đục càng lúc càng đục hơn. Nhưng Phương Hiểu Hiểu lại không thích điều này, cô muốn chấm dứt hợp đồng với Thư Nhã Hân.

Và cuối cùng, cô cũng tra được ra những manh mối liên quan tới việc Tô Tiểu Ái bị quáng gà, và ba năm trước cô ta về nước. “

>>> Tham khảo thêm những câu chuyện ngôn tình hiện đại mới nhất trên thư viện sách Ebook Waka tại: Top 20 truyện ngôn tình hiện đại mới nhất năm 2019

Trên đây là một số review về truyện Văn phòng phấn hồng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy nhanh chóng tìm đọc cuốn sách để trải nghiệm hành trình “ diệt tiểu tam” cùng nữ chính vô cùng hấp dẫn nhé!

Minh Nguyệt

Tin nổi bật cùng chuyên mục