date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Running Man Việt Nam mùa 2 đối diện làn sóng tẩy chay gay gắt sau cú ‘vạ miệng để đời’

Đăng bởi Hải Yến - 10:36 28/09/2021

Sau cú phát ngôn ‘không thể chấp nhận được’ của thành viên ekip sản xuất chương trình, khán giả đang kêu gọi tẩy chay Running Man Việt Nam mùa 2 kịch liệt.

Suốt nhiều giờ đồng hồ qua, kể từ tối ngày 27/9, mạng xã hội rầm rộ lan truyền bức ảnh một thành viên của ekip sản xuất chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 thản nhiên dùng từ nhạy cảm gọi khán giả để ăn mừng thành thích của “đứa con tinh thần”. Bài viết này ngày sau đó đã bị xóa đi nhưng cộng đồng mạng cũng đã nhanh tay chụp lại và lan truyền trên khắp hội nhóm mạng xã hội.

Theo nhiều nguồn tin, người đăng tải dòng status nhạy cảm được cho là thành viên trong ekip sản xuất chương trình Running Man Việt Nam mùa 2. Đối diện với làn sóng kêu gọi tẩy chay, Running Man Việt Na mùa 2 vẫn “nghiễm nhiên” leo thẳng lên tap 1 thịnh hình của Youtube khiến nhiều người vô cùng tự hào. Không những thế, dù nhận về hàng nghìn gạch đá và vô số “dislike” của khán giả, tập 1 của chương trình vẫn đạt thành tích khủng sa 16 giờ công. Có lẽ những điều này đang khiến thành viên của ekip sản xuất có phần tự tin thái quá.

Dù đã được xóa ngay sau đó, cộng đồng mạng đã kịp chụp lại và lan truyền khắp mạng xã hội

Ngay sau khi bài viết này được đăng tải và xóa đi chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”, khán giả và nhiều fan hâm mộ của chương trình đã vô cùng bức xúc. Gay gắt hơn, cộng đồng mạng một lần nữa kêu gọi tẩy chay hoàn toàn Running Man Việt Nam mùa 2 và nhận về rất nhiều sự hưởng ứng. Có thể nói, chưa bao giờ, một gameshow nào của Việt Nam phải hứng chịu làn sóng tẩy chay dữ dội đến như vậy.

Trước đó, việc vẫn giữ Jack lại dàn cast và ghi hình như bình thường mặc kệ những lùm xùm của nam ca sĩ này đã từng khiến khán giả vô cùng bức xúc. Thời điểm đó, rất nhiều người đã lựa chọn từ bỏ chương trình vì cho rằng mình không được tôn trọng.

Cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay Running Man Việt Nam mùa 2

Tiếp sau đó, phát ngôn về việc trích 30% cát-xê thu được sau khi quay Running Man Việt Nam mùa 2 để làm từ thiện của Jack bị đào lại càng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ và kêu gọi tẩy chay gay gắt hơn bao giờ hết. Dù những thành viên còn lại đều không có bất kì lùm xùm nào và cố hết sức vì sự thành công của chương trình nhưng dường như tất cả vẫn đang bị thách thức rất lớn.

Có thể nói, Running Man Việt Nam mùa 2 đang phải đối mặt với làn sóng kêu gọi tẩy chay và sự phẫn nộ đỉnh điểm của khán giả. Rất nhiều người cho rằng ekip sản xuất thực sự không coi trọng khán giả và liên tục có những hành vi “ném đá vào mặt hồ đang yên ả”.

Đông Tây Promotion bị đánh giá 1 sao sau lùm xùm vạ miệng 

Hiện tại, bài viết dùng từ nhạy để ám chỉ khán giả đã bị xóa bỏ, phía người đăng tải bài viết và phía ekip sản xuất Running Man Việt Nam mùa 2 cũng chưa có bất kì động thái chính thức nào về sự việc này. Còn về phía khán giả, làn sóng phẫn nộ và kêu gọi tẩy cha đang gia tăng ngày một đông đảo.