date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị tố ăn cắp chất xám, 'bắt cá 2 tay' bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bức xúc lên tiếng!

Đăng bởi Mai Trang - 23:33 27/02/2022

Sau khi bị tố dính líu tới hàng loạt scandal không hay, mới đây, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh - Kenji đã chính thức lên tiếng.

Tối 27/2, mạng xã hội được phen dậy sóng khi thông tin bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh - Hoàng Kim Uyên (hay còn gọi là Kenji) bị tố "ăn cắp chất xám". Thậm chí, nam rapper Wowy cũng đã lên tiếng khẳng định vị trí Fashion Art Director của MV Tiền là Pier Laurent chứ không phải Kenji như thông tin trong bảng CV được lan truyền trên mạng xã hội. 

XEM LẠI CHI TIẾT VỤ VIỆC TẠI ĐÂY!

274818137_349015107123361_1612261654145418134_n
Chiếc CV được lan truyền trên mạng xã hội, được cho là của Kenji

Trước sức ép của dư luận, Kenji đã lên tiếng khẳng định mọi thông tin là HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT. "Tôi chưa từng và cũng KHÔNG BAO GIỜ tuyên bố điều này" - Kenji bức xúc. 

Cụ thể, bạn trai Miko cho biết, trong một vài dự án trước đó, Kenji có hợp tác với người tên H., nhưng sau đó anh đã chủ động ngừng cộng tác do định hướng phát triển khác nhau: "Trong MV của anh Wowy cũng như chương trình The Debut và một số dự án khác, tôi xác nhận có cùng hợp tác và hỗ trợ cho chị H.

Chị là trưởng team chúng tôi khi đó, tôi giúp chị H. cụ thể ở các mảng: thiết kế/ vẽ lên phục trang, làm file powerpoint trình khách, mượn và trả cho các nhãn hàng, lập fanpage team, trực on set... tuỳ vào mỗi dự án. 

Khi đó chúng tôi cùng hợp tác dưới tên Co-Ke Stylist, tuy nhiên do định hướng phát triển khác nhau và một số lý do cá nhân, về sau chúng tôi ngừng cộng tác và mỗi người tiếp tục theo đuổi con đường riêng của mình.

Vì lý do trên và sự tôn trọng dành cho chị H., tôi không hề sử dụng lại portfolio chung để gửi cho khách hàng, tính từ thời điểm kết thúc hợp tác.

Đặc biệt là khi tôi nhận thấy chính mình cũng chưa đủ trình độ, đam mê và khả năng để theo đuổi mảng thời trang nên thời điểm đó, tôi đã rút và tập trung chuyên sâu vào học và làm một ngành duy nhất là sản xuất. 

Tôi có đảm nhiệm vai trò stylist cho các job của Susu, Proby, Vinamilk, Vinagame.. và art director cho một số MV như của ca sĩ Thanh Trúc, em Huyền Tâm Môn, người yêu tôi bây giờ - Miko Lan Trinh... những job nào do tôi đứng ra làm và ở vị trí nào - cụ thể đều có ở credit mỗi MV, tôi hoàn toàn không có nhu cầu làm giả thông tin để đánh lừa bất kỳ ai. 

Hành vi đó là phạm pháp, thiếu tôn trọng nghề nghiệp cũng như các anh chị em trong nghề".

Nhắc lại scandal vào tháng 8 năm ngoái, Kenji một lần nói rõ: "Kể từ tháng 8/2021 hành vi “bóc phốt” của cô N.T.K.L,, cô gái tự nhận là người yêu của tôi và nhóm người trong group anti vẫn không hề dừng lại. Họ liên lạc với những người quen của tôi, cung cấp rất nhiều hình ảnh, tin nhắn tự tạo để áp đảo tinh thần và đánh lừa các nạn nhân này, để lấy thêm thông tin và tiếp tục xây dựng câu chuyện mới nhằm gây rối và tạo content cho các page anti họ lập ra, thu hút đọc giả, câu views".

Về hướng giải quyết vụ việc, người yêu Miko cho biết: "Tất cả mọi thông tin liên quan các vụ việc, chúng tôi đã và đang lập vi bằng, tiếp tục bổ sung vào hồ sơ đã nộp cho đơn vị Công An TP HCM để tiếp tục điều tra".

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận./.