date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Hàn 21/1: Running Man liên tiếp gặp 'chuyện không may'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:44 21/01/2022

Dự kiến trong thời gian tới, cả 2 thành viên nữ của Running Man là Song Ji Hyo và Jeon Somin đều sẽ phải 'bất đắc dĩ' vắng mặt.

sao-han-21-1-1

Cựu thành viên Wonder Girls tiết lộ về thời kỳ quảng bá cùng nhóm thời đỉnh cao ở Trung Quốc: Có ô tô riêng đưa đón, cát-xê gấp 10 lần Hàn Quốc

Mới đây, Yubin - cựu thành viên Wonder Girls khi xuất hiện trên 1 chương trình truyền hình đã chia sẻ về quãng thời gian hoạt động cùng Wonder Girls ở Trung Quốc và những đãi ngộ mà họ nhận được.

"Wonder Girls đã từng đến Trung Quốc rất nhiều lần để tham dự các sự kiện ở đó. Bọn em nhận được đãi ngộ rất tốt. Ngay khi bọn em vừa xuống máy bay, họ đã bố trí cho mỗi thành viên 1 ô tô riêng để di chuyển. Bọn em cũng có phòng nghỉ riêng nữa. Khi trình diễn trên sân khấu thì cứ 10 giây ban tổ chức lại bắn pháo hoa 1 lần".

Khi MC chương trình hỏi "Cát-xê của các em có nhiều không?" thì Yubin trả lời: "Nhiều gấp 10 lần ở Hàn Quốc luôn ạ".

sao-han-21-1-3

Choi Si Hoon (Single's Inferno) bất ngờ thổ lộ từng yêu Song JiA

Trong 1 buổi phỏng vấn gần đây, Choi Si Hoon - người xuất hiện trong show hẹn hò thực tế nổi tiếng "Single's Inferno" đã ngồi lại và chia sẻ về những cảm xúc tốt đẹp anh dành cho Song JiA. 

"Tôi đã từng yêu Song Jia. Thời điểm đó, tôi đã nghĩ rằng cô ấy cũng thật sự thích mình. Tôi còn thoải mái bảo (với Kim Hyun Joong) rằng "Cậu cũng ra đó nói chuyện với cô ấy đi". Nhưng khi xem lại chương trình thì tôi mới nhận ra là không phải. Khi nhìn cảnh (JiA và Hyun Joong hẹn hò với nhau), các host đã cảm thấy tiếc cho tôi, thế mà tôi lại không biết gì cả. Tôi vẫn không thể quên được lần đầu tiên JiA gọi tên mình, đó là ngày hạnh phúc nhất của tôi".

Khi biết Kim Hyun Joong và Choi Hyun Seung đều có tình cảm với JiA và trở thành chuyện tình tay 4, Si Hoon đành buông tay và kể lại: 

"Đó là lúc tôi bỏ cuộc. Kể cả trước khi anh Hyun Seung đến thì tôi cũng nhận ra rằng Jia không thích mình, người em ấy thích là Hyun Joong. Những ngày sau đó của tôi rất mệt mỏi và buồn chán. Tôi không hòa hợp được với ai nữa. Nhưng vì không muốn gây áp lực cho JiA nên tôi không nói một lời nào và chỉ cố gắng tránh mặt cô ấy".

Những chia sẻ của Choi Si Hoon đã nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt là thời gian gần đây, Song JiA đang gây nhiều tranh cãi khi vướng phải lùm xùm dùng hàng giả.

sao-han-21-1-2

Song Ji Hyo không thể tiêm vắc-xin Covid 19 vì dị ứng thuốc, sẽ vắng mặt trong "Running Man" tuần tới

Mới đây, Song Ji Hyo và các thành viên trong "Running Man" đã làm xét nghiệm Covid-19 sau khi Eunhyuk (Super Junior) xuất hiện trên chương trình vào ngày 17/1 và được chẩn đoán dương tính với Covid. 

Kết quả cho thấy Song Ji Hyo âm tính với Covid-19, tuy nhiên cô sẽ phải tự cách ly 10 ngày và không thể tham gia ghi hình cho "Running Man" tuần tới. Lý giải về việc này, phía công ty cho biết Ji Hyo không thể tiêm phòng vì bị dị ứng thuốc: 

"Song Ji Hyo có tiền sử dị ứng thuốc từ khi còn trẻ. Đặc biệt vào năm 2011, cô ấy có lịch trình bận rộn nên cần hồi phục sức khỏe gấp bằng việc tiêm thuốc. Ngay khi tiêm xong, một trường hợp nguy hiểm đã xảy ra. Trên người cô ấy nổi rất nhiều vết đỏ và bị khó thở. Chúng tôi vẫn còn giấy điều trị về tình trạng cấp cứu thời điểm đó.

Kể từ lúc ấy, cô ấy liên tục gặp các phản ứng xấu liên quan đến kháng sinh. Sau khi cân nhắc và tham khảo ý kiến của bác sĩ, chúng tôi buộc phải suy nghĩ cẩn thận về việc tiêm vắc-xin Covid-19 cho Ji Hyo. Do vậy, sự thật là Ji Hyo vẫn chưa được tiêm vắc-xin vào thời điểm hiện tại".

Ngoài ra, Yoo Jae Suk, HaHa, Ji Suk Jin và những thành viên khác của "Running Man" cũng được xác nhận âm tính với Covid-19.

sao-han-21-1-4

Jeon Somin phẫu thuật gãy xương bàn chân

Công ty quản lý mới đây đã thông báo Jeon Somin bị vấp ngã dẫn đến gãy chân trong một lịch trình cá nhân. Nữ diễn viên đã lên bàn phẫu thuật vào ngày 19/1 và hiện đang hồi phục. 

Jeon Somin đã ghi hình cho tập đặc biệt Ngôi sao tuổi Dần của Running Man vào ngày 17/1, nhưng không thể tham gia buổi ghi hình tiếp theo vào ngày 24 và 25. Lịch trình trong tương lai cũng chưa rõ ràng vì nữ diễn viên sẽ cần nghỉ ngơi một thời gian.

Dự kiến Running Man sẽ không tránh khỏi lỗ hổng một thời gian khi 2 thành viên nữ là Song Ji Hyo phải tự cách ly 10 ngày sau khi tiếp xúc với ca F0 là Super Junior Eunhyuk (Song Ji Hyo âm tính nhưng chưa tiêm phòng do có tiền sử dị ứng), và Jeon Somin vắng mặt do phẫu thuật.