date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Hàn 26/12: Lisa BLACKPINK nhận 'tin vui', bộ phim 'Snowdrop' của Jisoo 'báo động đỏ'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:49 26/12/2021

'Snowdrop' tụt dốc rating khiến người hâm mộ lo lắng, Moon Se Yoon nhắc tới người em thân thiết Kim Seon Ho khi nhận Daesang... là những tin tức Kpop hot nhất hôm nay 26/12.

sao-han-26-12-1
Phát sóng 2 tập 1 đêm, bộ phim "The Red Sleeve" vẫn phá vỡ kỷ lục của chính mình khi rating chạm mốc 14.3%.
sao-han-26-12-3
Giữa làn sóng tẩy chay của 1 bộ phận dân Hàn vì nghi ngờ xuyên tạc lịch sử, bộ phim "Snowdrop" do Jisoo BLACKPINK và Jung Hae In chạm mốc rating 1.689% - mức thấp nhất.
sao-han-26-12-4

Lisa (BLACKPINK) trở thành nghệ sĩ nữ solo đầu tiên nhận giải "nửa triệu bản album trong tuần đầu tiên" của Hanteo

Mới đây, Lisa (BLACKPINK) đã chia sẻ hình ảnh nhận được chứng nhận vàng "Initial Chodong Half-million" (Nửa triệu bản trong tuần đầu tiên) và giấy xác nhận kỷ lục mới của Hanteo. 

Với single album "LALISA" phát hành vào cuối tháng 9, Lisa đã tẩu tán được 736.221 bản trong tuần đầu tiên phát hành, xác lập kỷ lục là nghệ sĩ nữ solo đầu tiên đạt được giải thưởng "Initial Chodong Half-million". 

Trước đó, Lisa cũng là nghệ sĩ nữ duy nhất góp mặt trong Top 10 nghệ sĩ K-pop có doanh số album tuần đầu cao nhất năm 2021 của Hanteo Music Awards.

sao-han-26-12-2

Moon Se Yoon nhắc tới người em thân thiết Kim Seon Ho khi nhận Daesang

Tối hôm qua 25/12, KBS Entertainment Awards 2021 đã chính thức diễn ra. Diễn viên hài Moon Se Yoon với một năm hoạt động năng nổ và nhiệt huyết đã xuất sắc thắng giải thưởng cao quý Daesang. 

Trong bài phát biểu đầy xúc động lúc nhận giải thưởng của mình, Moon Se Yoon đã gửi lời cảm ơn tới những người anh em, đồng nghiệp, bạn bè,...đã ở bên ủng hộ và giúp đỡ anh hết mình. Moon Se Yoon cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các thành viên 2 Days 1 Night: 

"Anh Jung Hoon, anh Jong Min, Din Din, Ravi, xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Và một thành viên tuy hiện giờ không thể đồng hành cùng chúng tôi, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Seon Ho của chúng ta."