date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Việt 24H: Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị sang Mỹ lưu diễn, Trang Trần bị xử phạt hành chính 7,5 triệu

Đăng bởi Minh Minh - 11:32 28/10/2021

Sau một thời gian im ắng, Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị sang Mỹ lưu diễn trong chương trình do vợ cũ bầu sô tổ chức.

Vừa bác bỏ tin đồn đẻ thuê, bài đăng của ca sĩ Vy Oanh lại bất ngờ 'bốc hơi' chỉ sau một đêm

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi các bài đăng trên Facebook của cô cứ liên tục 'không cánh mà bay'. Đáng chú ý, sự việc không chỉ xảy ra một lần, rất nhiều bài viết trước đó của nữ ca sĩ cũng đã bị report 7 đến 30 ngày. Trước đó, tối ngày 27/10, giọng ca "Đồng Xanh" lại tiếp tục có chia sẻ mới trên mạng xã hội nhằm công khai chi tiết về lý lịch và công ty do ông xã đang điều hành.

vyoanh2 (1)

Xem chi tiết tại đây!

Sau khi ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tất bật sang Mỹ 'làm thuê' cho vợ cũ - Bầu sô Liên Phạm

Tháng 11 tới đây, 'ông hoàng nhạc Việt' - Đàm Vĩnh Hưng sẽ có chuyến lưu diễn ở Mỹ. Được biết, Mr Đàm sẽ có tiết mục biểu diễn tại một casino nhân dịp Lễ Tạ ơn. Điều khiến cư dân mạng ngạc nhiên hơn cả là buổi biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng lại do một tay vợ cũ Liên Phạm tổ chức. Có thể thấy, dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ vẫn vô cùng tốt đẹp.

Tháng 11 Đàm Vĩnh Hưng sẽ sang Mỹ biểu diễn cho bầu sô Liên Phạm

Xem chi tiết tại đây!

Con trai nuôi Phi Nhung nghẹn ngào nhớ mẹ trong ngày sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất đối với tôi'

Trong ngày sinh nhật năm nay của mình, Đức Hiếu buồn bã vì không còn mẹ bên cạnh. Trên trang cá nhân, Đức Hiếu chia sẻ: “Lại một năm đã qua cũng là một năm tồi tệ nhất đối với tôi. Tôi không được cùng mẹ ăn sinh nhật nữa, không còn được là đứa trẻ con nữa. Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan và hạnh phức hơn. Cảm ơn mẹ và sư phụ đã đã nuôi nấng con. Con sẽ cố gắng học tập, làm người tốt”, Đức Hiếu chia sẻ.

con trai nuôi Phi Nhung
Phi Nhung và con trai nuôi Đức Hiếu 

Xem chi tiết tại đây!

Bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng, Trang Trần hứa... sẽ không chửi tục 

Mới đây, trên livestream Trang Trần đã chia sẻ về việc bị xử phạt hành chính vì thường xuyên có phát ngôn nhạy cảm. Cô chia sẻ giấy phạt và nói: Nói tục chửi bậy mất 7,5 triệu đây này. Các ông các bà nói tôi hèn cũng được". Tuy nhiên, Trang Trần còn gây bất ngờ hơn khi nói rằng: "Đáng lẽ phải kêu chị lên phạt từ lâu rồi để chị đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay...".

trangtran1-0723
Trang Trần livestream tiết lộ bản thân bị phạt 7,5 triệu vì chửi bậy 

Xem chi tiết tại đây!

Thái Thùy Linh lên tiếng khi bị người dân Tuyên Quang 'bóc phốt' không chịu khai báo y tế

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin ca sĩ Thái Thùy Linh cùng đoàn từ thiện đòi ra vào Tuyên Quang mà không chấp nhận khai báo, kê khai và quét mã QR. Không chỉ dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn ngang nhiên 'phốt' lại các chốt kiểm dịch của Tuyên Quang. Ngay lập tức, loạt bài viết của Thái Thùy Linh đã gây tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc, phẫn nộ khi cô vừa đi từ TP.HCM, Phú Thọ, những nơi đang bị dịch bệnh hoành hành mà không chịu khai báo.

thai-thuy-linh-dap-tra-sau-cay-1
.Nữ ca sỹ đã thể hiện quan điểm trong bài đăng gần nhất

Xem chi tiết tại đây!