date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Việt bàng hoàng trước sự ra đi của ‘phù thủy’ trang điểm Minh Lộc, Đông Nhi nói lời xin lỗi

Đăng bởi Minh Minh - 09:16 10/03/2021

Thông tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời ở tuổi 35 khiến nhiều sao Việt bàng hoàng, xót xa. Anh được ví là 'phù thủy' trang điểm và có sự hợp tác nhiều ngôi sao lớn.

Mới đây, trên các diễn đàn về hoa hậu cũng như đạo diễn Lê Thiện Viễn vừa đăng tải thông tin xác nhận chuyên viên trang điểm Minh Lộc đã về nơi an nghỉ cuối cùng ở độ tuổi 35. Tuy nhiên, nguyên nhân sự ra đi của chuyên gia trang điểm Minh Lộc vẫn chưa được người thân và gia đình hé lộ cụ thể.

Đạo diễn Lê Thiện Viễn thông báo về sự ra đi của Minh Lộc

Đạo diễn Lê Thiện Viễn thông báo: “Tạm biệt em. Vậy mà mới đây anh còn trách em sao lại block Facebook anh, chắc em làm vậy là có lý do riêng của em phải không Lộc. Giờ anh hối hận vì đã nghĩ không tốt về em.

Anh nhớ mãi hình ảnh em chạy theo xe chở Lý Nhã Kỳ ở liên hoan phim Cannes chỉ để dặm phấn cho Lý Nhã Kỳ, em đã tâm huyết và yêu nghề đến thế nào! Hơn 10 năm làm việc cùng nhau, vậy mà khi em ra đi không một ai biết. Giờ muốn xin lỗi em cũng không được nữa rồi”.

Chuyên viên trang điểm Minh Lộc chạy theo dặm phấn cho Lý Nhã Kỳ

Minh Lộc là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng hàng đầu và được nhiều nghệ sĩ Việt ưu ái lựa chọn, như Lý Nhã Kỳ, Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Đông Nhi, Minh Hằng,…

Theo Yan đưa tin, Minh Lộc qua đời trong âm thầm cách đây 2 tuần nhưng không được người thân công bố rộng rãi. Tin anh ra đi khiến nhiều sao Việt bàng hoàng, tiếc nuối cho một tài năng, một chuyên gia trang điểm tận tâm với nghề.

Đông Nhi thổn thức nói: "Lộc ơi... Em xin lỗi..."

Ca sĩ Đông Nhi đau xót bày tỏ: “Lộc ơi… Em xin lỗi”

 

 

Nhã Phương không khỏi bất ngờ trước sự ra đi đột ngột của Minh Lộc
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào nhớ về kỷ niệm với Minh Lộc

Trong khi đó Ốc Thanh Vân bàng hoàng thương tiếc: Quá sốc khi nghe tin về em Minh Lộc.  Em là phù thuỷ make up. Em giỏi kinh khủng khiếp.

Em là người làm mặt cho chị trong đám cưới hồi 13 năm trước. Ngày cưới, chị bắt em qua nhà ngủ vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo thun của chị luôn, nhớ hoài.

Từ nhiều năm trước, gần như tất cả hình ảnh chụp báo chí của chị thời đó đều là em trang điểm. Thời gian dính với nhau nhiều nhất là mùa Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Sau này, cả hai đều bận nên ít tìm nhau, nhưng, mãi mãi, em vẫn luôn là người đặc biệt của chị.

Lần cuối gặp và chụp với em là hôm Giỗ Tổ Sân Khấu, ôm nhau và nói chuyện trên trời dưới đất.

Mấy hôm nay chị nhắc em nhiều, vì em làm phim Gái Già đẹp quá, đỉnh quá. Chị không ngạc nhiên vì chị biết em hoạ mặt là đỉnh cao.

Đêm nay khó ngủ rồi, Minh Lộc. Nhớ em”

Hình ảnh chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc