date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Việt mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Đăng bởi Ann Ann - 21:29 28/06/2022

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam, loạt sao Việt đã chia sẻ nhiều điều thú vị về tổ ấm nhỏ của mình.

Gia đình – Hai tiếng thân thương mà đầy ý nghĩa, không chỉ là nơi mỗi người được sinh ra, có tình yêu thương vô điều kiện mà còn ‘cái nôi’ để rèn rũa, giáo dục nhân cách con người để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Theo lời Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 28/6/2000, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Chỉ thị số 55-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng của cơ sở đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Ngày 4/5/2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg về ngày Gia đình Việt Nam.

Quyết định nêu rõ: Lấy ngày 28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam, nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân ngày đặc biệt này, loạt sao Việt cũng hào hứng chia sẻ về gia đình của mình.

Hồng Vân hạnh phúc khi luôn có những người yêu thương và đồng hành cùng cô qua nhiều thăng trầm: “Hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam... chả biết mấy con mình nó có giống mình không nữa? Gia đình là số một, mẹ, cha là số một”.

Ca sỹ Hoàng Bách biết ơn vì mái ấm luôn gắn kết và các thành viên đều tôn trọng, thấu hiểu nhau: “Có yêu thương, ắt sẽ cố gắng vì nhau! Cố gắng dành thời gian lắng nghe, chia sẻ và thấu cảm cùng nhau.Từng nguồn năng lượng yêu thương tích cực như vậy sẽ góp thành năng lượng lớn cho cả gia đình. Và mỗi thành viên là một cá thể hạnh phúc trong xã hội. Hi vọng mỗi gia đình Việt Nam đều có thể giữ lửa yêu thương như thế này cùng nhau!”

“Mong những hạnh phúc dành cho nhau mãi trường tồn với tất cả chúng ta”, diva Thanh Lam nhắn nhủ.

gia-dinh-viet-nam-3

Bảo Thanh cũng hân hoan khi có được một gia đình ấm êm, ông xã tam lý yêu chiều và các con ngoan ngoãn, khỏe mạnh: “Ngày gia đình Việt Nam. Cùng nhau đi tiếp những chặng đường phía trước nhé các “bạn yêu” ơi”.

Ngày gia đình Việt Nam không chỉ là dịp để tôn vinh các giá trị của tổ ấm mà còn là thời điểm để các thành viên thể hiện yêu thương và trân trọng tình thân. Hãy dành những lời nói và hành động ngọt ngào nhất cho người thân của mình bạn nhé!