date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên giàu đến mức nào?

Đăng bởi Thu Trang - 21:16 26/02/2022

Khối tài sản của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên ở tuổi 23 khủng đến cỡ nào?

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thuỳ Tiên nhận được sự quan tâm của cộng đồng cả trong và ngoài nước. Vương miện hoa hậu không chỉ đem đến cho người đẹp sinh năm 1998 hào quang chói lọi, danh tiếng vượt ra cả quốc tế mà còn khiến Thùy Tiên kiếm được vô số hợp đồng quảng cáo trị giá hàng tỷ đồng.

thùy tiên đăng quang
Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang hoa hậu hòa bình quốc tế ở tuổi 23

Chỉ tính riêng số tiền thưởng, chủ tịch Miss Grand International chia sẻ vào đầu tháng 2/2022, Thuỳ Tiên đã kiếm được hơn 20 tỷ đồng sau khi đăng quang. Không những vậy, Thùy Tiên còn xuất hiện trên hàng loạt các tạp chí, sự kiện hoành tráng trong và ngoài nước. Hiện nay, đếm sơ sơ cũng có hàng chục các nhãn hàng đang mời Thùy Tiên quảng cáo cho sản phẩm. Trong đó, có 5 nhãn hàng lựa chọn Thùy Tiên làm gương mặt đại diện quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Giá cát-xê của Nguyễn Thúc Thùy Tiên được đánh giá đang nằm ở top đầu Việt Nam sau thành tích đăng quang ở Miss Grand International. Ở tuổi 23, thu nhập của Thùy Tiên đã nằm ở hàng khủng. Chắn chắn khối tài sản của nàng hậu sẽ còn gia tăng đáng kể trong thời gian tới. 

Thùy Tiên là đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng

Thùy Tiên cho biết về tiền bạc, sau đăng quang, cô đã nhận được tiền thưởng kha khá từ cuộc thi. Người đẹp đã sử dụng một phần để đóng góp cho quỹ nuôi dưỡng trẻ em khiếm khuyết tại Thái Lan. Thùy Tiên hiện tại vẫn dốc sức thực hiện những dự án cộng đồng cho trẻ em, người già và phụ nữ.

6 (15)
2 (41)

Thùy Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998. Cô là sinh viên khoa Pháp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM. Với kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, tối 4/12/2021, Thùy Tiên chính thức đăng quang, trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2021.