date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau thời gian chiến đấu bệnh tật, diễn viên Minh Cúc và con gái đã có kết quả âm tính với Covid-19

Đăng bởi Ann Ann - 14:59 30/12/2021

"Bệnh tật không đánh bại được chúng ta mà còn giúp chúng ta nhận ra sự trân quý của những phút giây sum họp gia đình", Minh Cúc chia sẻ.

Sáng 21/12, diễn viên Minh Cúc (vai Sâm Osin phim ‘Hương vị tình thân’) cho biết hiện cô và con gái đã mắc covid-19 và cả gia đình đang trong quá trình cách li trị bệnh, trên trang cá nhân cô có viết:

“Những ngày cả nhà cố gắng, thương nhau nhưng ko thể ở cùng. Nhà mình nằm đúng ở quận "điểm nóng", nên sau khi nhiều nhà hàng xóm bị bế đi thì cũng ko lạ khi một ngày, các thành viên trong gia đình mình nhận kết quả "hai vạch". Ban đầu là chị ngoại, anh ngoại, cả hai đều đã lớn tuổi nên mọi người đều lo lắng.

Chị ngoại mới ra viện, lại lủi thủi 1 mình xách túi đi cách ly tập trung. Thương, xót, nhưng chẳng làm gì được. Vài hôm sau đến anh ngoại và nhóc lớn nhà anh zai đi cách ly. Những thành viên còn lại trong nhà đều được "cơ cấu" lại. Ông anh được giao nhiệm vụ nấu nướng, ở rịt dưới tầng 1. Trên tầng 2 chia làm 2 khu , chị dâu và 1 nhóc ở 1 phòng, mình và Tú Minh 1 phòng.

Vài hôm sau khi anh ngoại đi cách ly là đến Tú Minh dương tính. Chuẩn bị mặt nạ khí rung để xông, đủ thứ cho Tú Minh xong là sắn tay vào chăm cho mụ ấy, lại sau 2 hôm đến lượt mình lên 2 vạch đỏ chóe. Nhìn cả gia đình có mấy người nhưng chia năm xẻ bảy, chỉ được nhìn nhau qua màn hình điện thoại mà đau lòng.

Nhưng không sao, cả nhà sẽ cùng cố gắng và chiến đấu đến cùng. Mong bình yên cho tất cả mọi người!”

minh-cuc-va-con-gai-am-tinh-covid-19-1
Diễn viên Minh Cúc và con gái Tú Minh

Sau nhiều ngày thực hiện cách ly y tế và lạc quan đối diện, chiến đấu với bệnh tật, cách đây ít phút nữ diễn viên đã thông báo tin vui đến với cả gia đình.

“Vậy là đã trải qua... cả nhà cùng chiến đâu với Covid-19. Chị ngoại là người được về nhà đầu tiên, sau đó là nhóc Tôm. Chỉ còn chờ anh ngoại âm tính nữa thôi. 

Những ngày qua 2 mẹ con đã cùng nhau chiến đấu và cả "chiến đấu" với nhau trong những cơn khó ở vì con virus đáng ghét. Nhưng cuối cùng thì cả mẹ và Tú Minh cùng những người còn lại cũng đều đã âm tính.

Nể nhất ông anh trai, người duy nhất trong nhà không bị dương tính.

Đây là mùa giáng sinh đáng nhớ nhất của cả nhà mình! Bệnh tật không đánh bại được chúng ta mà còn giúp chúng ta nhận ra sự trân quý của những phút giây sum họp gia đình. Nó giúp chúng ta nhận ra chúng ta có thể mạnh mẽ, yêu thương nhau nhường nào.

Việt Nam nhất định chiến thắng đại dịch!”, Minh Cúc hạnh phúc kể.

minh-cuc-va-con-gai-am-tinh-covid-19-2
Những thành viên trong gia đình lần lượt có kết quả âm tính

Ngay dưới bài viết, MC Thảo Vân, diễn viên Nguyệt Hằng cùng người hâm mộ đã dành nhiều lời chúc sức khỏe và bình an đến gia đình nhỏ. Được biết, Minh Cúc hiện đang làm mẹ đơn thân, ngoài thời gian cho công việc thì cô luôn bận rộn chăm sóc cho con gái bị bại não bẩm sinh cùng bố mẹ đẻ. Chính sự mạnh mẽ, quật cường của nữ diễn viên đã truyền cảm hứng cho nhiều người khác.