date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Shark Long - Mạnh Trường bất ngờ nói hộ ‘nỗi lòng’ của hàng triệu đàn ông Việt Nam chỉ nhờ 1 bức ảnh

Đăng bởi Hải Yến - 16:19 19/08/2021

Dù chỉ là một bức ảnh bình thường nhưng lại khiến cánh mày râu phải “thi nhau” gật gù vì quá đúng.

Thời gian gần đây, nam diễn viên đình đám của màn ảnh Việt - Mạnh Trường bỗng trở thành cái tên được “săn đón” nhiều nhất nhờ sức hút mạnh mẽ đến từ bộ phim ăn khách Hương Vị Tình Thân.

Mạnh Trường từng được rất nhiều khán giải yêu mến qua nhiều thước phim trước khi tham gia Hương Vị Tình Thân

Tuy nhiên, trên thực tế, trước khi tham gia vào dự án phim này, Mạnh Trường trước đó cũng từng khiến chị em “xốn xang” khi thủ vai trong hàng loạt các bộ phim đình đám khác. Mới đây, Shark Long vừa có màn tâm sự “để đời” khi chỉ dùng một bức ảnh đơn giản mà nói lên được toàn bộ nỗi lòng của hàng triệu người đàn ông Việt Nam hiện nay.

Theo đó, trong bức hình vừa được Mạnh Trường đăng tải, anh chàng đã chia sẻ với caption: “Đàn ông trước và sau khi có nóc nhà…” khiến nhiều người thích thú. Điều đáng chú ý là biểu cảm của hai bức ảnh cùng trong một khung hình làm nhiều người liên tưởng đến “nỗi lòng của đàn ông Việt Nam sau trước và sau khi lấy vợ” với hàng loạt bình luận hài hước.

Bài viết "nói hộ nỗi lòng" của Mạnh Trường được đông đảo cánh mày râu hưởng ứng

Theo đó, có người cho rằng, đàn ông trước khi lấy vợ thì bảnh bao, mạnh mẽ và “đầu đội trời chân đạp đất”. Vậy mà từ sau khi có “nóc nhà” thì trở nên “nhu mì”, nhẫn nại. Đúng chuẩn theo câu nói hài hước “ra đường anh là cá mập nhưng lúc về nhà anh là cá con”.

Thêm vào đó, có ý kiến lại cho rằng, người đàn ông trước khi lấy vợ đẹp trai, nam tính phong độ bao nhiêu thì khi có vợ lại bị các chị “xài hao” bấy nhiêu. Nhìn đến là thảm thương.

Loạt sao Việt cùng tham gia "tấu hài" cùng Shark Long - Mạnh Trường

Tuy nhiên, một số chị em cũng nhanh chóng đứng ra đính chính, đó là trước khi lấy vợ, cánh mày râu chỉ biết nghĩ cho bản thân mình hoặc chú tâm vào công việc mà chẳng để ý đến xung quanh. Sau này, khi có vợ rồi, các anh có người “nâng khăn sửa túi”, chăm sóc yêu thương nên chuyện “phát tướng” là điều bình thường.

Hiện tại, bức ảnh “nói hộ tiếng lòng” của Shark Long - Mạnh Trường vẫn được rất nhiều khán giả quan tâm chú ý. Chủ đề được nam diễn viên “khơi ra” cũng được dân mạng “nhiệt tình” thảo luận và tranh cãi suốt nhiều giờ đồng hồ sau đó.