date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Show mới của Hương Giang bị dân mạng ví như 'cái thùng rác': Giám khảo đốp chát, thí sinh phản cảm

Đăng bởi Thu Trang - 14:17 27/02/2022

Chương trình thực tế Quý ông hoàn mỹ do Hương Giang sản xuất đang nhận về vô số gạch đá của cư dân mạng.

Chương trình thực tế 'Quý ông hoàn mỹ' là game show đánh dấu sự trở lại của Hương Giang trên đường đua showbiz sau nhiều tháng vắng bóng. Với sự đầu tư mạnh cả về chất lượng lẫn nội dung, người hâm mộ kỳ vọng Quý ông hoàn mỹ sẽ tránh đi vào những vết xe đổ của các show truyền hình thực tế ngập tràn drama trước đó. Tuy nhiên, chỉ mới 2 tập phát sóng Hương Giang lại khiến netizen lắc đầu ngao ngán.

Ngay ở buổi họp báo ra mắt show, các vị huấn luyện viên đã lập tức chào sân bằng những màn drama đốp chát cùng những phát ngôn không thể sốc hơn. Đúng như kịch bản, Hà Anh và Xuân Lan đã có những màn 'cào mặt' nhau trên show. Không chỉ thế, để 'diễn cho tròn vai' cả 2 còn công kích nhau trên mạng xã hội gây ra những vụ um sùm khó hiểu. Trong khi Hà Anh công kích Xuân Lan xúc phạm thí sinh dân tộc thiếu số thì Xuân Lan lại mỉa mai đồng nghiệp là kiểu 'chí phèo', ăn vạ. Hương Giang lúc này lại sắm một vai hiền lành, dễ thương chỉ ngồi cười mặc kệ 2 đàn chị thi nhau 'cấu xé' đủ kiểu. 

Về phần thí sinh, trong màn trình diễn của Hải Anh (team Xuân Lan), chàng trai này đã không ngại catwalk bằng những tư thế cực kì nhạy cảm. Màn trình diễn phản cảm đến mức ngay cả khách mời cũng khó chịu ra mặt. NTK Vương Khang không chịu nổi đã phải đăng đàn tố ekip sử dụng đồ quá lố lăng: 'Anh cứ tưởng mượn đồ quay thời trang chứ quay khùng quay điên như vậy anh không cho mượn đâu á'.

Màn trình diễn gây phản cảm

Dẫu biết các chương trình thực tế cần có yếu tố drama để thêm phần kịch tính nhưng nếu không biết kiểm soát thì show sẽ rất dễ biến thành nồi lẩu thập cẩm khiến khán giả ngao ngán. Thật đáng buồn khi giờ đây cư dân mạng chả ai còn nhớ thí sinh là ai, có tài năng gì mà chỉ nhớ đến những màn đốp chát của huấn luyện viên cùng những ồn ào không đáng có.