date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

SM phủ nhận việc Chanyeol (EXO) giơ ngón tay giữa và chửi thề trên phố

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:46 27/04/2022

Mới đây, Chanyeol (EXO) bất ngờ vướng lùm xùm giơ ngón tay giữa và chửi thề trên phố khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Mới đây, 1 influencer tên Jang Si Nae đã xuất hiện trên chương trình "진격의 할매" của đài Channel S và chia sẻ câu chuyện về 1 nam idol nổi tiếng.

exo1
Chanyeol vướng ồn ào chửi thề trên phố

Cô cho biết: "Tôi đang đi trên đường thì 1 chiếc xe khác từ phía sau lao đến. Tôi đã đánh tay lái sang 1 bên để tránh và người lái xe đó còn giơ ngón giữa chửi tôi. Tôi đuổi theo để chụp biển số xe thì đúng lúc người đó dừng lại để chờ tín hiệu đèn giao thông.

 

Tôi rất tò mò không hiểu sao anh ta lại chửi mình nên đã gõ vào cửa sổ để hỏi. Anh ta sau đó đã che mặt và liên tục dùng ngón tay giữa chửi thề với tôi. Tôi nhận ra đó là 1 thần tượng nổi tiếng, chỉ cần tôi nói tên ra thì ai cũng biết đó là idol hàng top".

exo2
Chanyeol (EXO)

Sau khi video của cô được đăng tải trên YouTube, rất nhiều tin đồn cho rằng idol có ngón tay dài và lái chiếc xe Mercedes-Benz là Chanyeol (EXO). Tuy nhiên, phía SM đã ngay lập tức phủ nhận: "Xe ô tô đó hoàn toàn khác xe của Chanyeol. Chúng tôi sẽ có những biện pháp mạnh mẽ để chống lại việc phát tán thông tin sai lệch".

exo3

Hiện tại, những chia sẻ của SM giữa ồn ào Chanyeol (EXO) là nam idol giơ ngón giữa và chửi thề trên phố vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.