date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ấm lòng tình cảm gửi đến miền Trung: Số tiền quyên góp qua ca sĩ Thủy Tiên vượt con số 100 tỷ

Đăng bởi Thùy Nguyễn - Theo Sức khoẻ 24h - 14:34 20/10/2020

Theo cập nhật mới nhất, đến thời điểm hiện tại con số quyên góp qua ca sĩ Thủy Tiên để gửi đến bà con miền Trung đã lên tới hơn 100 tỷ đồng.

Chiều ngày 20/10, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Thủy Tiên xúc động thông báo số tiền quyên góp gửi đến miền Trung mà cô nhận được sau 1 tuần kêu gọi đã lên tới hơn 100 tỷ đồng.
 
Ngoài việc thông báo tin vui, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng còn gửi lời cảm ơn đến mọi người đã chung tay hướng về miền Trung. Cô cũng khẳng định sẽ có trách nhiệm với số tiền quyên góp được, trao tận tay đến những người cần. 
 
Số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung của Thủy Tiên hơn 100 tỷ

Đầy đủ dòng tâm sự của bà xã Công Vinh như sau: "Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.
 
Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại.. xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu.
 
Số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung của Thủy Tiên hơn 100 tỷ
 
Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn... nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách giải quyết.
 
Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xãy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.
 
Số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung của Thủy Tiên hơn 100 tỷ
 
Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả.. vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào.
 
Qua việc này mình mới thấy, sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình.
 
Số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung của Thủy Tiên hơn 100 tỷ

Vẫn là câu nói cũ, mình biết ơn mọi người vô cùng".
 
Trước đó một ngày, nữ ca sĩ Thủy Tiên cùng đoàn từ thiện đã đi đến tận nơi những khu vực bị ngập sâu ở Quảng Bình để cứu trợ người dân. Ngoài Thủy Tiên, nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng hết mình hướng về miền Trung thân yêu.
 
Cụ thể, hoa hậu Kỳ Duyên quyên góp hơn 600 triệu và chuẩn bị lên đường ra miền Trung, Trấn Thành đưa tận tay Đại Nghĩa 3 tỷ tiền mặt, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành, ca sĩ Hòa Minzy, Hồ Việt Trung cũng đang có mặt ở miền Trung để hỗ trợ người dân.
 

Theo TN/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm