Sôi động GaLa Year End Party tại Địa ốc Long Phát

Đến hẹn lại lên, sau một năm làm việc đầy đam mê và nỗ lực đạt được nhiều kết quả đáng tự hào, ngày 31/01/2018, Địa ốc Long Phát đã long trọng tổ chức đêm tiệc GaLa Year End Party.
Anh Cúc Anh Cúc
Sự kiện diễn ra trong sự chung vui, gặp gỡ thân mật với sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo cấp cao và toàn thể cán bộ nhân viên công ty, người thân, bạn bè. Ngoài ra, đến tham dự và chung vui còn có những vị khách mời, đối tác là người đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Ban lãnh đạo cạn ly sau một năm kinh doanh hiệu quả của Địa ốc Long Phát
 
Với các thành tựu mà công ty đạt được trong năm qua, ngoài những thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Long Phát luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên.
 
Một trong những nội dung chính, quan trọng của chương trình là việc trao tặng bằng khen, cùng phần thưởng để vinh danh những cống hiến của nhiều cán bộ nhân viên thể hiện qua nhiều thành tích vượt bậc trong kế hoạch kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển toàn công ty.
 
Đặc biệt, với các tiết mục văn nghệ và sự xuất hiện của các ca sỹ Nam Cường, Thanh Ngọc, Đoàn Thanh Sơn đã tạo nên một lễ hội âm nhạc đầy sôi động, mang đến cho khách hàng tham dự những giây phút sảng khoái. Cùng với đó là những tiết mục chương trình văn nghệ của mỗi cá nhân, tập thể Long Phát đã thể hiện được nhiều tài năng khác nhau như: ca hát, múa dân gian, nhảy hiện đại… đã tạo nên những phút giây giải trí tuyệt vời trong buổi tiệc Year End Party.

Các phòng ban với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động mừng xuân 2018
 
Với sự tham gia của các ca sĩ Thanh Ngọc, Đoàn Thanh Sơn, Nam Cường
 
Các tiết mục đáng chú ý phải kể đến như phần mở màn "Liên Khúc Đón Xuân" do phòng kinh doanh TS1 thực hiện, tiết mục nhảy hiện đại “Về Nhà Ăn Tết” của phòng kinh doanh Long Phát, tiết mục “Cô Ba Sài Gòn”... đã được các bạn nhân viên đầu tư rất công phu và đầy tỉ mỉ.

Sôi động Gala Year End Party Địa ốc Long Phát
 
Long Phát Gala Year End Party 2018 đã khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc, những ấn tượng khó quên của toàn thể thành viên công ty và khách mời tham dự về sự kiện nội bộ ý nghĩa của Địa Ốc Long Phát. Những ấn tượng về con người, văn hóa doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên, kết thúc một năm 2017 đầy sóng gió thử thách, và cùng nhau hướng đến một năm 2018 với nhiều cơ hội và định hướng kinh doanh mới để đưa Long Phát từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Thiên Nam

Tin nổi bật cùng chuyên mục