date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Son Naeun rời Apink và gia nhập YG Entertainment để theo đuổi nghiệp diễn?

Đăng bởi Minh Minh - 20:09 29/04/2021

Theo nguồn tin thân cận, Naeun đang tích cực thảo luận về hợp đồng độc quyền với YG Entertainment.

Son Naeun quyết định rời khỏi công ty giải trí Play M Entertainment (gọi tắt là PlayM), nơi cô đã gắn bó 10 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2011. PlayM cho biết: "Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với các thành viên của Apink cũng như Son Naeun, chúng tôi đã đồng ý không ký gia hạn hợp đồng với cô ấy để hướng tới một giấc mơ mới."

Son Naeun quyết định rời khỏi công ty giải trí Play M Entertainment 

Ngoại trừ Naeun, 5 thành viên của Apink tiếp tục tái ký kết hợp đồng với PlayM. PlayM cho biết: "Gần đây, chúng tôi đã ký hợp đồng gia hạn với năm thành viên Apink Park Chorong, Yoon Bomi, Jung Eunji, Kim Namjoo và Oh Hayoung."

Vì lý do này, sự chú ý của dư luận đổ dồn vào Son Naeun. Hiện tại, theo nguồn tin thân cận, Naeun đang tích cực thảo luận về hợp đồng độc quyền với YG Entertainment.


 

Naeun có thể sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng nếu ký hợp đồng với YG – công ty có những ngôi sao nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, diễn viên, phát thanh viên,… Nhiều người cho rằng, Naeun muốn nghiêm túc theo đuổi và phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.

Tương lai của Apink sẽ ra sao?

Mặc dù Naeun rời PlayM nhưng các hoạt động của Apink vẫn sẽ được tiếp tục. Đại diện PlayM cho biết họ muốn tiếp tục một mối quan hệ tích cực và hợp tác trong vấn đề này.

“Trong tương lai, tất cả sáu thành viên vẫn là Apink. Chúng tôi dự định sẽ tiếp tục các hoạt động nhóm cùng nhau trong tương lai. Apink đang chuẩn bị một album hoàn chỉnh cho kỷ niệm 10 năm debut đầy ý nghĩa trong năm nay."

(Naver)