date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sống sung túc trong gia đình hào môn, Tăng Thanh Hà ngày ngày vẫn dậy sớm chăm lo cho tổ ấm nhỏ

Đăng bởi Ann Ann - 11:49 05/05/2022

Dù có cuộc sống đủ đầy và viên mãn tuy nhiên Tăng Thanh Hà vẫn luôn muốn dậy sớm tự tay lo liệu và đưa con đến trường.

Không chỉ là người đẹp có giọng ca trong trẻo mà Tăng Thanh Hà còn gây ấn tượng khi có cuộc sống hôn nhân đẹp như mơ. Về chung một nhà với doanh nhân Louis Nguyễn từ năm 2012, trải qua một thập kỷ bên nhau họ vẫn mặn nồng và luôn dành cho nhau ngọt ngào như thuở mới yêu. Kể từ khi kết hôn, cô ít tham gia vào showbiz mà tập trung phát triển cuộc sống cá nhân cũng như chăm lo cho gia đình nhỏ, dù không còn sôi nổi với các hoạt động giải trí nhưng Hà Tăng vẫn là cái tên được khán giả quan tâm, mến mộ. 

Đã làm mẹ của ba em bé tuy nhiên Hà Tăng vẫn giữ được nét trẻ trung, rạng ngời

Làm dâu trong gia đình hào môn với cuộc sống đủ đầy tuy nhiên người đẹp vẫn luôn tự thân vận động mọi thứ, ngay cả khi công việc bận rộn thì cô vẫn luôn giữ thói quen vào bếp chuẩn bị những bữa cơm thơm ngon, bổ dưỡng cho cả nhà. Mới đây cô còn chia sẻ về khoảnh khắc khi chuẩn bị bữa ăn cho con đến trường, có lẽ khi tiến đến thiên chức quan trọng thì việc quan tâm, lo liệu bữa ăn, giấc ngủ cho con là điều ai cũng mong muốn bởi vậy mà Hà Tăng luôn muốn thận trọng và chu đáo với các thiên thần nhỏ. 

hatang-thanh-ha-chuan-bi-do-an-sang-cho-con-1
Người đẹp chuẩn bị đồ cho các con đi học vào môi sáng

thanh-ha-chuan-bi-do-an-sang-cho-con-1


Dù bận rộn nhưng cô vân luôn dành thời gian vào bếp nấu những món ngon cho gia đình nhỏ

Giữ thói quen dậy sớm từ lúc 5h30 phút mỗi ngày để chuẩn bị đồ ăn sáng cho chồng và các con, không chỉ là mang đến dinh dưỡng cần thiết mà đó còn gửi gắm nhiều yêu thương, chia sẻ về điều này Hà Tăng cho biết:

"Sáng 5 giờ 30 dậy, tập thể dục, làm sữa hạnh nhân, gọi con dậy, đưa con đi học, rồi đi làm. Hầu như ngày nào cũng vậy mà sao hôm nay thấy vui hơn mọi ngày".

Bên cạnh những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, mỗi khi rảnh dỗi cô cùng gia đình nhỏ vẫn luôn có những chuyến đi riêng để nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống và dành cho nhau quãng thời gian chất lượng nhất.