date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Taeyeon (SNSD) là nạn nhân của một vụ lừa đảo bất động sản, thiệt hại hàng tỉ won

Đăng bởi Minh Minh - 09:37 28/10/2021

Tờ Ten Asia đưa tin, ngày 28/10, Taeyeon là nạn nhân của một vụ lừa đảo bất động sản có kế hoạch, trị giá 250 tỷ won.

Tờ Ten Asia đưa tin, ngày 28/10, Taeyeon là nạn nhân của một vụ lừa đảo bất động sản có kế hoạch, trị giá 250 tỷ won.

Năm 2019, Taeyeon đã mua một miếng đất tại Hanam, tỉnh Gyeonggi từ một tập đoàn bất động sản lớn với giá 1,1 tỉ won. Tuy nhiên, khu đất mà thành viên SNSD mua là khu đất không thể tái định cư và không thể phát triển vì nó nằm trong khu vực núi bảo tồn theo luật Bảo tồn Rừng của Hàn Quốc.

taeyeon bị lừa đảo
Taeyeon là nạn của một vụ lừa đảo bất động sản 

Công ty bất động sản này đã đư ra mức lợi nhuận 700 triệu won trong 3 tháng. Cơ quan điều tra Hàn Quốc cho rằng, công ty bất động sản này đã chia nhỏ khu đất và bán cho 3000 người, thiệt hại ước tính khoảng 250 tỉ won. Để tránh bị nghi ngờ, công ty này đã thực hiện các quảng cáo trên truyền hình và thu hút các nhà đầu tư giàu có bằng cách sử dụng một diễn viên hài nổi tiếng của KBS làm người bán.

Một số nguồn tin cho rằng, diễn viên hài Ahn So Mi là người có liên quan đến vụ lừa đảo này. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã lập tức phủ nhận: "Tôi chưa bao giờ bán đất cho những người giàu có. Tôi cũng chưa từng gặp Taeyeon trước đây, do vậy tôi không có gì phải giải thích cả. Hiện tôi đang gặp luật sư để gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban truyền thông".

0, Taeyeon là nạn nhân của một vụ lừa đảo bất động sản có kế hoạch
Diễn viên hài Ahn So Mi phủ nhận cáo buộc lừa đảo

Trước vụ việc, SM Entertainment – công ty quản lý của Taeyeon cho biết: "Vì liên quan đến tài sản của nghệ sĩ nên công ty rất khó nắm bắt".