date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tại tang lễ Nghệ sĩ Lý Huỳnh: Diễn viên Lý Hùng tiết lộ 2 tâm nguyện mà cha chưa kịp thực hiện

Đăng bởi Phương Hoa - Theo Sức khoẻ 24h - 12:01 23/10/2020

Trong tang lễ của nghệ sĩ Lý Huỳnh rất nhiều sao Việt đã đến để tiễn đưa cố nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng. Đặc biệt, diễn viên Lý Hùng đã tiết lộ 2 tâm nguyện mà cha chưa kịp thực hiện khiến nhiều người xót xa.

Sau nhiều năm chống chọi lại với bệnh tật, Nghệ sĩ Lý Huỳnh đã qua đời tại nhà riêng vào sáng ngày 22/10, hưởng thọ 76 tuổi. Thông tin này đã khiến nhiều nghệ sĩ Việt và khán giả cảm thấy vô cùng đau xót.
 
Diễn viên Lý Hùng trong tang lễ của cha
 
Diễn viên Lý Hương đau buồn tại tang lễ, tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng
 
Chiều qua 22/10, tang lễ của NSND Lý Huỳnh đã được diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng TP.HCM. Trong lễ tang, rất đông các nghệ sĩ Việt khác đã đến viếng, chia buồn và tiễn đưa cố nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng.
 
Diễn viên Việt Trinh đã đến viếng cố NSND Lý Huỳnh
 
Tại đây, diễn viên Lý Hùng (Con trai của Nghệ sĩ Lý Huỳnh) đã xúc động chia sẻ, sự ra đi của cha là một cú sốc tinh thần quá lớn đối với anh. Chính nghệ sĩ Lý Huỳnh là người đã tiếp thêm đam mê với nghiệp diễn cho anh.
 
Sự ra đi của cha là cú sốc rất lớn đối với diễn viên Lý Hùng
 
Bên cạnh đó, trong lễ tang của cha mình, diễn viên Lý Hùng cũng tiết lộ, cha của anh vẫn còn 2 tâm nguyện chưa thể thực hiện được.
 
NSND Kim Cương, NS Tiểu Bảo Quốc cùng nhiều anh em đồng nghiệp khác đến thắp hương cho cố nghệ sĩ Lý Huỳnh
 
Diễn viên Diễm My đã đến dự lễ tang từ rất sớm
 
NS Minh Đức đến thắp hương cho số nghệ sĩ Lý Huỳnh
 
Theo đó, hai tâm nguyện trước khi qua đời của nghệ sĩ Lý Huỳnh đó là cứu trợ miền Trung và xây dựng lại Nhà dưỡng lão nghệ sĩ tại Quận 8, TP.HCM. Thời gian tới sau khi thu sếp hậu sự cho cha xong, anh nhất định thực hiện lần lượt những tâm nguyện này của cha.
 
Diễn viên/đạo diễn Lý Huỳnh qua đời ở tuổi 78 khiến nhiều người xót xa
 
Nam diễn viên cũng cho biết, điều đầu tiên sau khi lo tang lễ cho cha xong anh sẽ lên đường vào miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ trước. Sau đó sẽ học thêm khóa đạo diễn để nối nghiệp của cha.
 
 
Theo Hoa Hoa/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm