date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tái xuất sau 2 năm vắng bóng, Tuấn Hưng thổ lộ: Tôi luôn chiều lòng khán giả như một sự hiếu khách

Đăng bởi Ann Ann - 16:59 16/02/2022

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Tuấn Hưng vẫn luôn được khán giả yêu mến bởi tính cách xởi lởi và sự chu đáo khi luôn quan tâm đến thị hiếu.

Không chỉ là giọng ca đầy nội lực được nhiều khán giả mến mộ mà Tuấn Hưng còn luôn là người năng nổ trong các hoạt động xã hội. Cách đây ít phút, chia sẻ quan điểm của bản thân trong suốt những năm tháng làm nghề anh có nói:

“Tuấn Hưng nổi tiếng vì hát hay? 

Không.

Tuấn Hưng là ca sĩ được yêu thích bởi đẹp trai?

Lại càng không.

Vậy điều gì khiến Tuấn Hưng tồn tại trong lòng khán giả nhiều năm qua? 

Đó là sự chăm chỉ làm việc sáng tạo không ngừng và luôn quan tâm đến tâm lý của khán giả hơn cả 1 công việc.

Và trên sân khấu luôn chiều lòng khán giả như một sự hiếu khách”.

tuan-hung-tro-lai-san-khau-1
tuan-hung-tro-lai-san-khau-3
Tuấn Hưng trong show diễn đầu năm

Quả thật những năm lượng tích cực mà nam ca sỹ gửi đến người hâm mộ trong những lần đứng trên sân khấu đều khiến dân tình đổ rần rần, chưa dừng lại ở đó khi nhận được mọi người nhận định “là 1 người con có hiếu , 1 người chồng chuẩn, 1 người cha mẫu mực, 1 nghệ sĩ đa tài” thì giọng ca “Tìm lại bầu trời” chỉ dám khiêm tốn cảm ơn và khẳng định lại “Chỉ đơn giản là Sống có Tâm thôi ạ”.

Trước đó trong 2 năm dịch bệnh, mọi hoạt động nghệ thuật đều phải tạm dừng, đáng chú ý hơn vào tháng 7/2020 Tuấn Hưng bất ngờ thông báo tạm ngừng đi hát vì bản thân cảm thấy thiếu thời gian dành cho con cái, chính điều này đã khiến nhiều người lầm tưởng anh sẽ giã từ nghiệp hát nên đã không khỏi tiếc nuối. 

tuấn hưng tạn ngưng hát
Tuấn Hưng tạm ngưng hát khiến nhiều người tiếc nuối

Sau thời gian dài vắng bóng, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ vào ngày 15/2 vừa qua anh sẽ trở lại với một show ca hát tại Đà Lạt, nam ca sỹ còn cho biết thêm hiện tại giọng không còn ‘khỏe’ như trước nhưng nhiệt huyết thì luôn tràn đầy. Chia sẻ về lý do tái xuất lần này, giọng ca sinh năm 1978 thổ lộ:

"Mình đã tính đủ chu kỳ nghỉ ngơi, dưỡng tâm, dưỡng giọng và tích tụ cảm xúc để thỉnh thoảng quay trở lại sân khấu và bùng cháy với đam mê".