date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tâm bất biết giữa dòng đời vạn biến: Nữ sinh khiến CĐM cười bò vì hành động này khi kẹt xe

Đăng bởi Thuy Duong - Theo Sức khoẻ 24h - 11:27 24/09/2020

Phố xá đông đúc làm cản bước đường tới trường, những nữ sinh này không hề nao núng, lập tức lôi bài vở ra làm để tiết kiệm thời gian. Hẳn cô bạn này đang gánh trên vai áp lực học tập rất lớn.

Bước vào năm học mới chưa được bao lâu, mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh cực hài hước về câu chuyện đi học của các học sinh trên cả nước. Mới đây nhất, hình ảnh một nữ sinh lôi sách vở ra làm bài tập giữa lúc kẹt xe đang khiến cộng đồng mạng 'cười chao đảo'.
 
Nhiều người dí dỏm nghĩ, có lẽ cô bạn này có số lượng bài vở quá nhiều, nên muốn tranh thủ từng giây phút để hoàn thành bài tập. Lúc tắc đường thì hẳn ai ai cũng 'sôi sục' và sốt ruột mong chui qua thật nhanh để trở về. Tuy nhiên, cô bạn này lại chọn cách 'chấp nhận số phận', bình tĩnh lôi sách vở ra để làm 'giết thời gian'.
 
Tắc đường, nữ sinh ung dung làm bài tập khiến CĐM phì cười
Bức ảnh gây bão cộng đồng mạng
 
Hình ảnh này ngay sau khi xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước hành động của nữ sinh, có lẽ, phải là một học sinh nghiêm túc nên cô bạn mới sốt sắng với bài tập chưa kịp hoàn thành của mình như vậy.
 
Tuy nhiên, cũng có ý kiến nghi ngờ, làm bài kiểu này không biết có hiệu quả không? Chưa kể đến việc, sẽ ảnh hưởng đến những người đi đường khác nếu nữ sinh cứ mãi mê đứng giữa đường để giải bài tập. Một số cư dân mạng để lại bình luận bên dưới bài đăng này như sau:
 
"Trông vừa thương vừa buồn cười. Vừa làm vừa để ý xe cộ, chắc căng thẳng lắm đây"
"Bất chấp ánh nhìn của người khác vì sự nghiệp học hành. Nữ sinh nghiêm túc nhất năm đây rồi"
"Tối qua mệt quá nên chưa kịp làm bài tập đây mà. Ước gì cô chủ nhiệm nhìn thấy được mà thương tình chấm bài nhẹ tay nhỉ?"
 
Hy vọng, cô bạn sẽ hoàn thành bài tập thật tốt, nhưng cũng cần chú ý hơn khi tham gia giao thông để không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh nhé!
 
 
Theo Thùy Dương/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm