date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tấn Beo nhắc đến Trịnh Kim Chi: ‘Chọc ghẹo tổ ong chi nó túa ra nó chích cả đám’ rồi xóa vội vì sợ?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 29/04/2021

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Tấn Beo khiến nhiều người cho rằng anh đang gián tiếp nhắc đến vụ ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng với giới nghệ sĩ.

Mới đây, danh hài Tấn Beo bất ngờ đăng một bức ảnh thời xưa cùng NSƯT Trịnh Kim Chi và Minh Nhí cùng chia sẻ đầy ẩn ý. Anh viết: “Trịnh Kim Chi, em ơi! Đi quay phim thì lo quay đi, chọc ghẹo tổ ong chi. Bây giờ nó túa ra nó chích cả đảm luôn nè. Chịu nổi không?”. 

 


Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Tấn Beo khiến nhiều người cho rằng anh đang gián tiếp nhắc đến vụ ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng với giới nghệ sĩ. Đông đảo cư dân mạng “nhắc khéo” nam danh hài nên im lặng, tránh rơi vào “tầm ngắm” của vợ ông Dũng “lò vôi”. Ngay sau đó, bài viết này cũng bỗng dưng bay màu không lý do. 

 


Được biết, Tấn Beo cũng từng đăng tải hình ảnh NSƯT Hoài Linh cười tươi giữa lúc bị bà Phương Hằng réo tên liên tục. Anh hài hước tâm sự: “Đang xem Youtube gì vui mà cười ngả nghiêng vậy em Bốn, kể cho anh Ba nghe với!”. Tuy nhiên, bài viết này vẫn được anh giữ nguyên còn nội dung liên quan đến Trịnh Kim Chi lại bị xóa khiến cư dân mạng thắc mắc. 

 


Ngược lại vài ngày trước, bà Phương Hằng livestream và nhắc đến một loạt cái tên đình đám như Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… và gọi “đám nghệ sĩ”. Phát ngôn có phần động chạm của bà chủ Đại Nam khiến nhiều nghệ sĩ bức xúc lên tiếng. Đặc biệt, NSƯT Trịnh Kim Chi đã bảo bà Phương Hằng đụng vào “ổ kiến lửa”. 

 


Đáp trả lại Trịnh Kim Chi, bà Hằng gay gắt nói: “Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn trùng, bò sát chứ tôi không nói nha quý vị. Trịnh Kim Chi là cái thá gì mà bày đặt hất mặt hăm dọa rằng: 'Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửa'. Mọi người tự coi mình là côn trùng cắn xé lẫn nhau đó. Đừng hù Nguyễn Phương Hằng này. Tôi là nạn nhân, tôi là người bị lừa nên tôi không sợ ai hết”. 

 


Nghệ sĩ Hoài Linh cũng liên tiếp bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream. Bà Hằng cho biết bản thân rất bức xúc khi nam danh hài vẫn giữ im lặng giữa ồn ào có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. 

“Dù cho người hâm mộ có cuồng em cỡ nào, dù trong mắt nghệ sĩ em có là một vì sao, nhưng với chị, em không là gì cả! Chỉ là một nghệ sĩ mua vui cho khán giả và ngay cả cho chị. Nên em lên tiếng đi! Đừng để mọi người sụp đổ về em! Và khi đã “sụp” là phải “đổ” đó em! Chị đây dám nói dám làm, dám san bằng vì chân lý”, bà Hằng nói.